Liên tục bị lột đồ, game thủ Kiếm Tung Mobile xin trợ giúp khẩn cấp

Cô gái bóc phốt |

Cộng đồng game thủ Kiếm Tung Mobile bắt đầu phát mệt với tính năng PK rớt đồ. Đôi lúc bị đồ sát chả còn đồ gì để mặc, đành kêu cứu NPH.

Một vấn đề đang được đặt ra khá nhiều gần đây trong cộng đồng Kiếm Tung Mobile về tính năng PK rớt đồ. Khi giới thiệu về tính năng PK rớt đồ, nhiều game thủ nghĩ rằng chỉ ở những khu vực có thể PK hoặc với những người có chỉ số PK cao thì mới dễ dàng bị rớt đồ khi PK.

Liên tục bị lột đồ, game thủ Kiếm Tung Mobile xin trợ giúp khẩn cấp - ảnh 1

Thế nhưng sự thật kể cả người chơi có để chế độ hoà bình đi nữa, bất cứ khi nào bị PK và chết, người chơi cũng sẽ bị rớt đồ trên người và kể cả trong rương. Chỉ khi giữ đồ trong thủ khố mới có thể bảo vệ được những món đồ quý giá của mình.

Tuy nhiên, điều này lại gây ra khá nhiều bất lợi cho game thủ, bởi không phải khi nào người chơi cũng có thể quay lại thủ khố để cất đồ, đôi khi trên đường di chuyển sẽ gặp không ít mối nguy hiểm bị PK luôn rình rập xung quanh.

Liên tục bị lột đồ, game thủ Kiếm Tung Mobile xin trợ giúp khẩn cấp - ảnh 2

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục game online của GameN

Một số người chơi đề nghị NPH xem xét lại tính năng PK rớt đồ này, chỉ nên giới hạn trong một số map và với những người chơi thích PK bừa bãi thôi. Chứ cứ tiếp tục tình hình này, người chơi không còn đồ đâu để mặc. Bên cạnh đó, vẫn có nhiều game thủ ủng hộ tính năng này, bởi tỉ lệ rớt đồ trên người cũng không quá cao. Ngoài ra, người chơi có thể cường hoá những trang bị quý lên cấp cao để giảm thiểu tỉ lệ rớt.

Liên tục bị lột đồ, game thủ Kiếm Tung Mobile xin trợ giúp khẩn cấp - ảnh 3

Thực tế, tình trạng này khiến game thủ đau đầu không hoàn toàn liên quan đến tính năng PK rớt đồ mà ở ý thức của những người chơi. Ai cũng công nhận tính năng này mang đúng chất của dòng game MMORPG, tuy nhiên game thủ không nên đồ sát người chơi khác bừa bãi. Đặc biệt, với những game thủ mạnh hơn, nên kiếm những người cùng cấp độ hoặc chiến lực để PK, không nên chăm chăm bắt nạt những người yếu hơn mình.

Như vậy sẽ tạo ra tâm lý chán chường của game thủ, vì những người yếu cứ bị đồ sát suốt thì mãi mãi không mạnh lên được. Nhiều người đã bỏ game chỉ vì lí do này, nhiều người khác thì yêu cầu NPH nên có những sửa đổi phù hợp để bảo vệ môi trường lành mạnh trong game.

Trang chủ game: http://kiemtung.vn

Fanpage: fb.com/kiemtung.sohagame.vn

Những thông tin mới nhất về Kiếm Tung Mobile sẽ được cập nhật TẠI ĐÂY.

>>>Cận cảnh Kiếm Tung Mobile ngày Closed Beta: Game chuẩn có khác, đông người chơi quá!

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google