Liên Quân Thủ Thành: Game Tower Defense chính thức mở tải hôm nay

Cô gái bóc phốt |

Chỉ còn chưa tới 2 ngày nữa Liên Quân Thủ Thành sẽ chính thức Alpha Test, ngay bây giờ hãy tải về trước để không bỏ lỡ một giây phút nào trong ngày trải nghiệm tựa game đang được cộng đồng game thủ mong đợi.

Trailer Liên Quân Thủ Thành: Game Tower Defense cực “hot” cuối năm 2019

Như vậy là bước đầu tiên của Liên Quân Thủ Thành trong hành trình chinh phục game thủ Việt đã bắt đầu với việc mở tải sớm hôm nay, chuẩn bị cho ngày Alpha Test vào 11/11 sắp tới. Ngay lúc này, các game thủ đã có thể click ĐÂY để tải về trò chơi Tower Defense diệt quỷ cực “hot” mấy ngày hôm nay.

Liên Quân Thủ Thành: Game Tower Defense chính thức mở tải hôm nay - ảnh 1

Mỗi trận đấu sẽ có tối đa 6 tướng ra trận, người chơi cần khéo léo sử dụng các kĩ năng của tướng để kéo thả vào từng vị trí sao cho gây được nhiều sát thương nhất, nhằm cản bước tiến của quân đoàn quỷ. Mục tiêu tối thượng chính là bảo vệ “nhà chính” là viên Long Châu ở cuối đường, để lọt 10/10 quái vật qua thì bạn sẽ thua trận đấu.

Liên Quân Thủ Thành: Game Tower Defense chính thức mở tải hôm nay - ảnh 2

Nghe có vẻ khá đơn giản nhưng thực tế chơi sẽ khó hơn rất nhiều bởi riếng đường đi của lũ quỷ đã có rất nhiều hướng mà người chơi không thể ngờ tới. Sau đó là những con quỷ cấp cao có các kĩ năng làm khó người chơi như đi nhanh, tăng HP, phòng thủ cao, gây nhiễm độc, tàng hình, đẻ trứng... Nếu không nắm rõ được đặc tính của chúng thì rất khó có thể chiến thắng.

Liên Quân Thủ Thành: Game Tower Defense chính thức mở tải hôm nay - ảnh 3

Tải Liên Quân Thủ Thành thủ thành ngay tại ĐÂY

Fanpage: https://www.facebook.com/lienquanthuthanh.vn/

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI