Liên Quân Mobile: Xuất hiện vị tướng mới có tên là Roxi, một đại diện của Khu Rừng Chạng Vạng

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Roxi hiện đã xuất hiện ở máy chủ thử nghiệm của Liên Quân Mobile.

Trong khi server chính thức của liên quân mobile đang chuẩn bị ra mắt vị tướng pháp sư có bộ kỹ năng vô cùng ảo diệu là Liliana, thì máy chủ thử nghiệm cũng rục rịch ra mắt những hero mới. Một trong số đó là Roxi, vị nữ tướng có kiểu di chuyển là trượt patin rất độc đáo.

Liên Quân Mobile: Xuất hiện vị tướng mới có tên là Roxi, một đại diện của Khu Rừng Chạng Vạng - ảnh 1

Dựa trên hình nền phía sau Roxi thì bất cứ ai chơi Liên Quân Mobile từ lâu cũng đều hiểu được đây sẽ là nhân tố tới từ Khu Rừng Chạng Vạng, một trong tứ đại thế lực có trong Miền Đất Hứa. Vũ khí mà Roxi sử dụng là một cây rìu. Vai trò của vị tướng này là đấu sĩ kiêm đỡ đòn, độ khó khi sử dụng thì ở mức trung bình. Cốt truyện xoay quanh Roxi theo như một số nguồn tin thì cô nàng là một thợ đào mỏ và đang trên hành trình tìm kiếm một thứ tài nguyên nào đó.

Liên Quân Mobile: Xuất hiện vị tướng mới có tên là Roxi, một đại diện của Khu Rừng Chạng Vạng - ảnh 2

Roxi là vị tướng được coi là hiện thân của lửa vì chiêu 1 của Roxi khi được kích hoạt sẽ tạo hiệu ứng thiêu đốt trên quãng đường di chuyển trong suốt khoảng thời gian mà chiêu thức còn hiệu lực. Chiêu 2 giúp tăng tốc độ di chuyển còn chiêu cuối lại giúp câu kéo đối phương. Thời gian mà nạn nhân trúng chiêu bị kéo về sẽ diễn ra lâu hơn Xích Ma Quái của Grakk, Lưỡi Hái Tử Thần của Mina hay Dây Thừng Chân Thật của Wonder Woman. hiệu ứng kỹ năng mà Roxi thể hiện rõ ràng là nổi bật hơn khá nhiều vị tướng cùng vai trò khác.

Liên Quân Mobile: Xuất hiện vị tướng mới có tên là Roxi, một đại diện của Khu Rừng Chạng Vạng - ảnh 3

Ngoài sự xuất hiện của Roxi, thông tin về một vị tướng xạ thủ mới sở hữu khả năng cường hóa tầm đánh cũng đang thu hút sự chú ý của cộng đồng. Những vị tướng mới này và các thông tin xung quanh chúng sẽ được chúng tôi tìm hiểu và cập nhật trong những bài viết tới.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI