Liên Quân Mobile: Xuất hiện tướng mới có ngoại hình giống Payna, nhưng tạo địa chất như Toro và Lumburr

Lâm Bùi |

Như vậy là Liên Quân Mobile bản thử nghiệm đã có thêm tướng mới nữa sở hữu nhiều khả năng dị thường.

Theo Trí thức trẻ
Bạn nên đọc:
Liên Quân Mobile: Tướng mới có khả năng đặt bẫy và cắm mắt sắp xuất hiện ở bản Đài Loan
Lindis Ngân Nguyệt sẽ là vị tướng được cập nhật ở Liên Quân Mobile Đài Loan ngay sau Wonder Woman.

Nhiều khả năng là ngay sau khi cho ra mắt xạ thủ “trâu” nhất năm 2017 là Moren thì những cái tên hot như Lindis, Tulen, Omen,... cũng sẽ được update trong Liên Quân Mobile. Tính đến thời điểm hiện tại, bản thử nghiệm cũng đã cập nhật thêm hơn chục tướng mới, tạo điều kiện cho những ai đã đăng ký thành công server test này được trải nghiệm sớm.

Liên Quân Mobile: Xuất hiện tướng mới có ngoại hình giống Payna, nhưng tạo địa chất như Toro và Lumburr - ảnh 1

Cách đây vài ngày, youtuber Liên Quân Mobile V.K MOBA cũng đã giới thiệu qua các skin và tướng mới ở bản thử nghiệm trong đó có Baldum – người khủng long. Vị tướng có ngoại hình rất tương đồng với Payna – tức là chủng tộc nhân mã, nửa người nửa thú. Nhưng kỹ năng của Baldum lại khiến game thủ đánh giá là là rất giống với 2 đỡ đòn ra mắt trước đó là Toro và Lumburr. Khi có thể lao tới hất văng mục tiêu, nhảy lên đấm xuống mặt đất và gây ra những cơn địa chấn lớn. Tuy nhiên, đó mới chỉ là một phần những khả năng chiến đấu lợi hại của vị tướng mới này.

Liên Quân Mobile: Xuất hiện tướng mới có ngoại hình giống Payna, nhưng tạo địa chất như Toro và Lumburr - ảnh 2

Theo như những bức ảnh có được từ một youtuber Liên Quân Mobile khác là Vietclub Gaming thì chiêu 1 của Baldum khiến vị tướng này trở nên rất cơ động khi có thể lướt tới hướng chỉ định, gây một lượng lớn sát thương vật lý lên kẻ địch trúng chiêu kèm hiệu ứng hất văng và làm chậm 90%. Ngoài ra còn biến lượng máu tối đa của mục tiêu chuyển hóa thành sát thương vật lý.

Liên Quân Mobile: Xuất hiện tướng mới có ngoại hình giống Payna, nhưng tạo địa chất như Toro và Lumburr - ảnh 3

Trong khi chiêu thứ 2 lại là một pha dậm mạnh lên đất tạo sóng chấn động gây sát thương vật lý và làm chậm tướng địch. Đây là kỹ năng hỗ trợ bao xung quanh Baldum khi di chuyển. Nhắc tới những pha gây địa chất lên mặt đất thì game thủ Liên Quân Mobile đều phải nhớ tới Đại Địa Chấn của Toro, hay Đất Bằng Dậy Sóng và Long Trời Lở Đất của Lumburr.

Còn chiêu cuối của Baldum thì yêu cầu người dùng phải chọn một vùng chỉ định rồi phóng kình lực tới đó gây địa chấn lớn. Hiệu ứng kỹ năng cuối này rất ấn tượng, với khả năng khống chế trên một vùng lớn như vậy rất phù hợp để Baldum mở đầu giao tranh.

xem thêm http://gamek.vn/lien-quan-mobile-xuat-hien-tuong-moi-co-ngoai-hinh-giong-payna-nhung-tao-dia-chat-nhu-toro-va-lumburr-20171220173207764.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI