Liên Quân Mobile: Xuất hiện Shop mới có tên Bí Mật, skin bán trong đó có thể giảm tới 70%

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Đây là một sự kiện nữa nhằm thương mại hóa các trang phục tướng của liên quân mobile Việt Nam.

Có khoảng hơn chục skin được ban điều hành Liên Quân Mobile giảm giá bán từ 30 – 70% kể từ 13/1 đến 17/1/2018. Việc ban điều hành Liên Quân Mobile giảm mạnh giá bán các loại trang phục cũ, được cập nhật khá lâu trước đây đang thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng. Những hero có skin được giảm giá rất đa dạng, từ những hot pick cho tới các tướng chả thuộc diện thất thế, ít người sử dụng.

Liên Quân Mobile: Xuất hiện Shop mới có tên Bí Mật, skin bán trong đó có thể giảm tới 70% - ảnh 1

Có thể điểm qua những trang phục rất hot trước đây những được giảm giá trong khoảng từ 13/1 đến 17/1/2018 như Yorn Đặc Nhiệm SWAT, Chaugnar Ác Mộng Sinh Hóa, Nakroth Quân Đoàn Địa Ngục, Arduin Cận Vệ Hoàng Gia,...

Liên Quân Mobile: Xuất hiện Shop mới có tên Bí Mật, skin bán trong đó có thể giảm tới 70% - ảnh 2

Nhưng tùy vào mỗi tài khoản mà hệ thống sẽ đưa ra một mức giảm giá khác nhau, dao động từ 30 tới 70%. Điều này khiến khá nhiều người chơi Liên Quân Mobile so bì lẫn nhau, một số bạn game thủ còn cho rằng mức giảm giá 70% chỉ dành cho những ai chưa nạp quân huy bao giờ vào game. Dù sao thì khoảng thời gian 4 ngày tới sẽ là dịp để những ai chưa kịp sắm trang phục mới cho vị tướng mà mình yêu thích sẽ làm được điều đó, dĩ nhiên với chi phí tiết kiệm hơn xưa.

Liên Quân Mobile: Xuất hiện Shop mới có tên Bí Mật, skin bán trong đó có thể giảm tới 70% - ảnh 3

Dưới đây là những chia sẻ của cộng đồng Liên Quân Mobile khi nhận được ưu đãi mua skin giá rẻ bất ngờ. Nhưng người chơi cần lưu ý là chỉ mua được tối đa 5/10 trang phục giảm giá thôi nhé!

Liên Quân Mobile: Xuất hiện Shop mới có tên Bí Mật, skin bán trong đó có thể giảm tới 70% - ảnh 4
Liên Quân Mobile: Xuất hiện Shop mới có tên Bí Mật, skin bán trong đó có thể giảm tới 70% - ảnh 5
Liên Quân Mobile: Xuất hiện Shop mới có tên Bí Mật, skin bán trong đó có thể giảm tới 70% - ảnh 6

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI