Liên Quân Mobile: Với 4 chiêu thức này, kẻ địch sẽ phải khiếp sợ mà chùn bước trong vài giây

Lâm Bùi |

Đây đều là những kỹ năng hữu ích bậc nhất trong Liên Quân Mobile.

Theo Trí thức trẻ
Bạn nên đọc:
Liên Quân Mobile: Đánh giá sự lợi hại của 3 xạ thủ xuất hiện trong mùa 4 với Violet, Slimz
3 vị tướng xạ thủ mới nhất của Liên Quân Mobile đều sở hữu các khả năng gây sát thương dị biệt.

Chỉ cần tung ra các chiêu thức này, kẻ địch sẽ phải lùi bước trong ít giây trước khi có ý đồ tấn công trở lại. Đơn giản là bởi vùng ảnh hưởng và khả năng khống chế của các kỹ năng này đều rất khó chịu với không ít những vị tướng Liên Quân Mobile.

Liên Quân Mobile: Với 4 chiêu thức này, kẻ địch sẽ phải khiếp sợ mà chùn bước trong vài giây - ảnh 1

Trong những tình huống bị đối phương hơn hẳn về trang bị vây hãm, hoặc ngược lại là đang cố dồn ép kẻ địch lùi thật sâu thì những chiêu thức dưới đây mới phát huy rõ sự hiệu quả.

1. Luyện Ngục của Maloch

Chiêu thức này của Quỷ Vương sẽ khiến bất cứ mọi đối thủ đều phải hốt hoảng chạy ra thật xa nếu không muốn bị khống chế trong vùng ảnh hưởng. Trong tình huống team bạn bị vây hãm, đối phương thì đang kéo “xe” rồi lao thẳng về trụ của bạn, người chơi Maloch lúc này chỉ việc nhảy vào đúng vị trí trước mặt trụ là sẽ khiến kẻ địch phải tạm hoãn ngay việc tấn công.

Liên Quân Mobile: Với 4 chiêu thức này, kẻ địch sẽ phải khiếp sợ mà chùn bước trong vài giây - ảnh 2

Nếu vẫn “cố đấm ăn xôi”, các tướng địch sẽ bị hất văng và dính hiệu ứng làm chậm. Kết hợp với các nguồn sát thương tầm xa từ phía sau, thêm cả những phát bắn đau điếng từ trụ nhà, cùng với sự bền bỉ của Maloch từ Quỷ Kiếm thì toàn bộ tướng đối phương bị khống chế lúc này sẽ khó toàn mạng.

2. Thủy Thần của Cresht

Liên Quân Mobile: Với 4 chiêu thức này, kẻ địch sẽ phải khiếp sợ mà chùn bước trong vài giây - ảnh 3

Tầm ảnh hưởng của vòng tròn khống chế mà chiêu cuối của Maloch tung ra là rất đáng ngại với bất cứ kẻ địch nào. Nhưng nếu bạn cần một chiêu thức giúp đẩy lùi kẻ địch ra thật xa, đồng thời tướng làm được điều này phải trâu hơn Maloch thì chắc chắn phải nghĩ tới Cresht. Bởi khi bước sang trạng thái Thủy Thần, Cresht kích hoạt chiêu cuối sẽ đẩy lùi mọi kẻ địch với một cơn sóng lớn. Bản thân vị tướng thủy quái này còn được tăng tốc chạy để tha hồ càn quét, phá tan đội hình đang cố tấn từ một hướng trong vài giây sau đó.

3. Cự Kiếm của Astrid

Liên Quân Mobile: Với 4 chiêu thức này, kẻ địch sẽ phải khiếp sợ mà chùn bước trong vài giây - ảnh 4

Hành động tập trung sức mạnh bằng cách đưa thanh kiếm về phía sau trong 2 giây, rồi khi đủ sức mạnh sẽ chém mạnh về phía trước khiến nạn nhân trúng đòn bị làm chậm và choáng (nếu nhiều máu hơn Astrid). Cú quét kiếm này theo một vòng cung với khoảng cánh tương đối dài, đủ để làm các kẻ địch đang cố phá trụ sẽ phải tháo lui ra ngoài phạm vi bắn của trụ ngay và luôn. Đơn giản là chẳng ai muốn dính khống chế trong khoảng thời gian 1,5 giây từ chiêu cuối này của Astrid cả.

4. Tia Sáng Tử Vong của Natalya

Một trong những chiêu thức sát thương kẻ địch theo thời gian đáng sợ nhất Liên Quân Mobile chính là kỹ năng cuối của Natalya. Bất cứ kẻ địch nào dù là đỡ đòn như Toro, Gildur mà bị làm choáng với Quả Cầu Hắc Ám, chưa kịp động đậy để chạy mà ăn tiếp chiêu ulti Tia Sáng Tử Vong trong ít nhất 1 giây thì cũng mất non nửa thanh máu.

Liên Quân Mobile: Với 4 chiêu thức này, kẻ địch sẽ phải khiếp sợ mà chùn bước trong vài giây - ảnh 5

Còn đám tướng máu giấy thì cũng chắc chết nếu bị “ăn” lần lượt 2 kỹ năng này. Bất luận dù team địch có đang xanh, chỉ cần Natalya nấp phía sau bật ulti thì mọi kẻ thù cũng phải “rẽ sóng” tách ra thật nhanh chứ không thể cố ăn một trụ mà bỏ mạng.

Xem thêm http://gamek.vn/lien-quan-mobile-voi-4-chieu-thuc-nay-ke-dich-se-phai-khiep-so-ma-chun-buoc-trong-vai-giay-20171229124243257.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI