Liên Quân Mobile: Vị tướng thứ 56 sẽ là “đồng hương” của Cresht – thủy quái Kil’groth

Lâm Bùi |

Kil'groth là vị tướng thứ 56 sẽ được cập nhật vảo bản chính thức của Liên Quân Mobile Việt Nam.

Theo Trí thức trẻ

Kil'groth là vị tướng tiếp theo ngay sau Xeniel, đây là vị tướng thuộc nhóm Đấu Sĩ rất được game thủ Liên Quân Mobile mong chờ.

Liên Quân Mobile: Vị tướng thứ 56 sẽ là “đồng hương” của Cresht – thủy quái Kil’groth - ảnh 1

Như vậy là ngay sau thiên sứ Xeniel thì vị tướng thứ 56 của Liên Quân Mobile Việt Nam đã lộ diện đó là Đồ Tể Đại Dương Kil'groth. Đây là tướng đã ra mắt cách đây hơn 7 tháng ở bản thử nghiệm, hơn 4 tháng ở khu vực Đài Loan và cách đây vài tuần ở Thái Lan.

Theo như cốt truyện, Kil'groth có mối thù sâu sắc với Búa Cuồng Bạo Taara của Lực Lượng Sa Đọa, nhờ sự cứu giúp của Cresht mà Kil'groth sống sót trước vòng vây của lũ ác quỷ và ma pháp băng giá của Taara. Sau đó, Đồ Tể Đại Dương đứng về phe Khu Rừng Chạng Vạng, thề sẽ phục thù lũ xâm lược.

Liên Quân Mobile: Vị tướng thứ 56 sẽ là “đồng hương” của Cresht – thủy quái Kil’groth - ảnh 2

Kil'groth là tướng thuộc nhóm đấu sĩ. Nội tại của hắn giúp tăng tốc đánh sau mỗi đòn đánh thường, đặc biệt, đòn thứ 3 sẽ có pham vi công kích rộng hơn. Chiêu 1 có tên Lướt Sóng, Kil'groth trở nên cơ động nhờ một pha lướt tới đâm kẻ địch gây sát thương vật lý kèm hiệu ứng làm chậm, đánh trúng tướng địch sẽ giúp giảm thời gian hồi chiêu.

Chiêu 2 có tên Mâu Thần Lực, khi kích hoạt thì Kil'groth sẽ cường hóa vũ khí, khiến đòn đánh thường gây thêm sát thương phép, mỗi đòn đánh trúng mục tiêu sẽ giúp bản thân hắn được hồi máu, cộng dồn tối đa 3 lần. Trong khi chiêu cuối giúp xóa bỏ mọi trạng thái khống chế, tăng 80% tốc chạy, trong 6 giây kế tiếp được miễn nhiễm hoàn toàn khỏi mọi trạng thái khống chế.

Liên Quân Mobile: Vị tướng thứ 56 sẽ là “đồng hương” của Cresht – thủy quái Kil’groth - ảnh 3

Kil'groth với 2 chiêu này sẽ trở nên vô cùng bền bỉ, sở hữu các lợi thế đáng kể trong việc mở màn giao tranh. Hình ảnh của vị tướng thứ 56 này đã xuất hiện trong giao diện sảnh chờ, đây là dấu hiệu cho việc mở bán chính thức ngay trong tuần.

Xem thêm http://gamek.vn/lien-quan-mobile-vi-tuong-thu-56-se-la-dong-huong-cua-cresht-thuy-quai-kilgroth-2017120416050977.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google