Liên Quân Mobile: Vị tướng thứ 55 là Xeniel khả năng sẽ ra mắt trong tuần tới

JuggerNaut |

Xeniel là vị tướng Đỡ Đòn kiêm Trợ Thủ trong Liên Quân Mobile, dự kiến sẽ trở thành tướng thứ 55.

- Theo Trí Thức Trẻ -

>>> Hồi tưởng Candy Crush bằng 5 game mobile "gây nghiện" không kém

Xeniel là tướng theo cốt truyện thuộc phe Lâu Đài Khởi Nguyên, do Ilumia lãnh đão. Vị tướng này đã được cập nhật từ cách đây vài tháng ở Liên Quân Mobile Đài Loan.

Liên Quân Mobile: Vị tướng thứ 55 là Xeniel khả năng sẽ ra mắt trong tuần tới - ảnh 1

Đối với những game thủ Liên Quân Mobile chơi server Đài Loan thì Xeniel không quá lạ lẫm. Trong giải đấu AIC diễn ra kể từ ngày 23/11 tại Seoul, Hàn Quốc thì Xeniel cũng nằm trong danh sách 55 tướng mà tuyển thủ được phép lựa chọn. Vậy vị tướng sắp ra mắt ở khu vực Việt Nam sẽ có những đặc điểm gì nổi bật ? Bài viết này sẽ đề cập cụ thể để độc giả có cái nhìn rõ hơn về Sứ Giả Thần Thánh Xeniel.

Tâm điểm tướng Xeniel - Sứ Giả Thần Thánh

Nội tại Sách Thánh Tích sẽ cộng thêm sát thương phép dựa trên % máu của Xeniel. Vì thế mà lối lên đồ giúp tăng nhiều máu là rất phù hợp với vị tướng này.

Liên Quân Mobile: Vị tướng thứ 55 là Xeniel khả năng sẽ ra mắt trong tuần tới - ảnh 2

Chiêu 1 là Thần Hộ Thể, giúp Xeniel được bảo vệ bởi một lớp giáp. Duy trì lớp bảo hộ cho tới khi bị hủy sẽ gây sát thương phép và làm chậm mục tiêu.

Liên Quân Mobile: Vị tướng thứ 55 là Xeniel khả năng sẽ ra mắt trong tuần tới - ảnh 3

Chiêu 2 giúp Xeniel trở nên vô cùng linh hoạt, khi có thể tung ra một cú nhảy vượt địa hình. Cú nhảy này được đánh giá là có mức độ cơ động ngang với Luyện Ngục của Maloch, hay Không Kích của Zephys. Khi nhảy tới vị trí chỉ định, Xeniel gây sát thương phép và làm choáng kẻ địch.

Liên Quân Mobile: Vị tướng thứ 55 là Xeniel khả năng sẽ ra mắt trong tuần tới - ảnh 4

Chiêu cuối là Sứ Mệnh Cứu Thế lại giúp Xeniel có khả năng dị biệt nhất từ trước tới nay. Đó là dịch chuyển khắp bản đồ. Cụ thể thì Xeniel chọn một tướng đồng mình rồi bay tới vị trí đó. Khi tới nơi, Xeniel đem tới các hiệu ứng hỗ trợ đồng đội, bản thân còn được tăng tốc chạy. Cả Xeniel và tướng được chọn đều miễn thương.

Xem thêm: http://gamek.vn/lien-quan-mobile-vi-tuong-thu-55-la-xeniel-nhieu-kha-nang-se-ra-mat-trong-tuan-toi-20171122171822947.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI