Liên Quân Mobile: Vì Tika bị cấm giải do thi đấu quá tiêu cực, team TTN chỉ còn lại 6 tuyển thủ

Hấp Hối |

Tika là tuyển thủ đã từng khoác áo đội CTQ7 đánh giải Liên Quân Mobile cấp quốc gia là Đấu Trường Danh Vọng.

Chính bởi những hành động dại dột của 2 tuyển thủ CTQ7 mà cả đội đã bị ban tổ chức giải Đấu Trường Danh Vọng trừ 10 triệu tiền thưởng, đồng thời 2 tuyển thủ trực tiếp gây ra vụ “phốt” tai tiếng này sẽ bị cấm 3 tháng thi đấu kể từ 23/10/2017 tới 23/1/2018. Vụ việc tai tiếng này diễn ra trong một trận đấu cuối vòng 14, vòng bảng giải Đấu Trường Dnah Vọng đã thực sự làm nhiều tín đồ Liên Quân Mobile cảm thấy thất vọng ghê gớm.

Liên Quân Mobile: Vì Tika bị cấm giải do thi đấu quá tiêu cực, team TTN chỉ còn lại 6 tuyển thủ - ảnh 1

Nên nhớ là tuyển thủ Đặng Tạ Thành Vỹ “CTQ7 Tika” đã hoàn thành thủ tục chuyển nhượng tới một đội khác là TTN trước ngày 15/10 vừa qua, cuộc chuyển nhượng này là hợp lệ và sẽ có hiệu lực từ ngày 23/10. Nhưng đáng tiếc là trong ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng giải Đấu Trường Danh Vọng là 22/10 thì Tika đã có những hành vi thiếu lành mạnh, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh giải đấu và các tuyển thủ Liên Quân Mobile trong mắt cộng đồng. Hậu quả là ban tổ chức đã “cấm cửa” 3 tháng tuyển thủ này, đồng nghĩa với việc thi đấu của Đặng Tạ Thành Vỹ trong màu áo mới là TTN chính thức kết thúc.

Liên Quân Mobile: Vì Tika bị cấm giải do thi đấu quá tiêu cực, team TTN chỉ còn lại 6 tuyển thủ - ảnh 2

Mới đây, trang fanpage chính thức của đội tuyển TTN đã đăng tải dòng stt khẳng định đội sẽ không có sự phục vụ của Tika trong giai đoạn đánh vòng Play off nữa. Đồng nghĩa với đó là lực lượng của team sẽ vẫn giữ nguyên quân số như trong đăng ký ban đầu với ban tổ chức. Rõ ràng quá trình chuyển nhượng một game thủ tầm cỡ như Tika sang TTN là vì mục đích chuyên môn rất cao, nên việc phải chia tay sớm một tuyển thủ đẳng cấp đã thực sự làm các fan của TTN – Trai Thái Nguyên cảm thấy lo lắng.

Liên Quân Mobile: Vì Tika bị cấm giải do thi đấu quá tiêu cực, team TTN chỉ còn lại 6 tuyển thủ - ảnh 3

Dự kiến thì bắt đầu từ ngày 5/11 tới, TTN – đội đứng thứ hai tại vòng bảng sẽ bắt đầu trận đấu quyết định tìm ra tấm vé thứ hai đi đánh giải Liên Quân Mobile vô địch Châu Á tại Hàn Quốc. Vòng Play off sẽ thi đấu theo kiểu bậc thang, TTN là đội đứng thứ hai vòng bảng sẽ nghiễm nhiên chờ ở bán kết, đối thủ của TTN sẽ là đội thắng trong cặp đấu giữa SGP và GameTV. Trong khi đội đứng đầu vòng bảng là ProArmy sẽ đợi ở trận chung kết và họ cũng là đội đầu tiên có vé đi Hàn Quốc.

Xem thêm: http://gamek.vn/lien-quan-mobile-vi-tika-bi-cam-giai-do-thi-dau-qua-tieu-cuc-team-ttn-chi-con-lai-6-tuyen-thu-20171026161803926.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI