Liên Quân Mobile: Vì nguyên nhân này mà Superman trở thành tướng khó chơi bậc nhất hiện nay

Lâm Bùi |

Superman là vị tướng có nhiều kỹ năng nhất Liên Quân Mobile thời điểm hiện tại.

Theo: Trí thức trẻ

Như thông tin đã đăng tải, Superman và skin Chúa Tể Công Lý chính thức được mở bán kể từ ngày 4/11 vừa qua. Với giá bán combo tướng và skin bằng quân huy đắt nhất từ trước tới nay chắc chắn sẽ khiến không ít game thủ Liên Quân Mobile cảm thấy đắn đo trước khi mua.

Liên Quân Mobile: Vì nguyên nhân này mà Superman trở thành tướng khó chơi bậc nhất hiện nay - ảnh 1

Superman có khả năng gây sát thương theo % máu của nạn nhân khi tung chiêu ở trạng thái phi hành vô cùng lợi hại, lại cộng thêm việc được tăng tốc chạy khi tiến gần “con mồi” cũng như khả năng áp sát chớp nhoáng nên Siêu nhân luôn trở thành kẻ địch khó chịu trong mắt hàng chục vị tướng Liên Quân Mobile, đặc biệt là những tướng máu giấy. Nhưng không vì các mặt ưu điểm này mà người dùng Superman quên đi cơ chế điều khiển gây... mỏi tay bậc nhất của siêu nhân.

Liên Quân Mobile: Vì nguyên nhân này mà Superman trở thành tướng khó chơi bậc nhất hiện nay - ảnh 2

Nguyên nhân của tình trạng mỏi tay khi chơi Superman chính là bởi nội tại của vị siêu anh hùng DC này. Cụ thể thì nội tại của Superman sẽ đòi hỏi người chơi phải không ngừng điều khiển Superman di chuyển nhằm tích lũy đủ siêu năng, từ đó đưa bản thân sang trạng thái phi hành, nhằm thi triển kỹ năng đạt hiệu quả lớn nhất. Nếu vì một lý do như bị tướng địch tập kích, đánh trụ hoặc dính các hiệu ứng khống chế cứng thì Superman sẽ lại phải trở về trạng thái bộ hành.

Liên Quân Mobile: Vì nguyên nhân này mà Superman trở thành tướng khó chơi bậc nhất hiện nay - ảnh 3

Chính bởi có quá nhiều nguy cơ lớn làm ảnh hưởng tới việc tích lũy siêu năng và duy trì trạng thái phi hành mà người chơi Superman phải điều khiển vị tướng này chạy liên tục. Vì thế mà nút di chuyển góc dưới bên trái sẽ phải được game thủ nhấn giữ liên tục trong khoảng thời gian tương đối lâu, bên cạnh các nút tung đòn đánh thường, kỹ năng, phép bổ trợ thường dùng.

Việc điều khiển Superman thành thạo nhằm đáp ứng yêu cầu của nội tại cũng là thử thách đòi hỏi người chơi tốn rất nhiều thời gian làm quen. Sau Murad với cơ chế kích hoạt chiêu cuối bằng 4 đòn đánh thường thì Liên Quân Mobile lại mang tới một vị tướng khó chơi không kém là Superman.

Xem thêm: http://gamek.vn/lien-quan-mobile-vi-nguyen-nhan-nay-ma-superman-tro-thanh-tuong-kho-choi-bac-nhat-hien-nay-20171107153049222.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI