Liên Quân Mobile: Tướng mới có khả năng đặt bẫy và cắm mắt sắp xuất hiện ở bản Đài Loan

Lâm Bùi |

Lindis Ngân Nguyệt sẽ là vị tướng được cập nhật ở Liên Quân Mobile Đài Loan ngay sau Wonder Woman.

Theo: Trí thức trẻ

Tính đến thời điểm hiện tại, Liên Quân Mobile Đài Loan đã cập nhật tổng cộng 57 tướng, nhanh hơn khu vực Việt Nam 2 tướng là Kil'groth và Moen. Sau sự xuất hiện của vị tướng có bản quyền DC là Wonder Woman thì game thủ Liên Quân Mobile Việt Nam đã chào đón Xeniel là tướng thứ 55, còn ở bản Đài Loan thì dự kiến sẽ là Lindis – tướng thứ 58.

Liên Quân Mobile: Tướng mới có khả năng đặt bẫy và cắm mắt sắp xuất hiện ở bản Đài Loan - ảnh 1

Lindis là vị tướng mới chỉ xuất hiện ở bản thử nghiệm mà thôi, cùng thời điểm với 5 vị tướng khác là Wonder Woman, Omen, Max, Timi và Tulen, chưa từng được update ở bất kỳ một phiên bản chính thức nào cả. Đây là là tướng xạ thủ, thuộc phe Khu Rừng Chạng Vạng như Slimz và Tel'Annas, khi ra mắt cũng sẽ có một skin đi kèm. Sát thương mà Lindis Ngân Nguyệt gây ra là sát thương vật lý. Vũ khí sử dụng khá giống với một cây nỏ.

Liên Quân Mobile: Tướng mới có khả năng đặt bẫy và cắm mắt sắp xuất hiện ở bản Đài Loan - ảnh 2

Nội tại Phục Kích giúp nữ tướng này được tăng tốc chạy khi di chuyển giữa các bụi cỏ, đòn đánh thường kế tiếp sau đó sẽ bắn hai phát đạn gây sát thương vật lý. Đây là nội tại hỗ trợ những tình huống đánh lén, tập kích bất ngờ vô cùng hiệu quả. Trong khi chiêu thứ nhất giúp Lindis cắm mắt, phát hiện kẻ địch xung quanh trong một khoảng thời gian nhất định. Kỹ năng này có nội tại riêng đó là gây thêm sát thương vật lý khi đòn đánh thứ 3 trúng mục tiêu. Lindis vì thế là tướng sở hữu khả năng soi bản đồ rất dị biệt, nếu kết hợp với nội tại thì không thể xem thường.

Liên Quân Mobile: Tướng mới có khả năng đặt bẫy và cắm mắt sắp xuất hiện ở bản Đài Loan - ảnh 3

Đến chiêu thứ 2 thì Lindis lại cho thấy tiếp khả năng độc nhất vô nhị của mình đó là đặt bẫy. Cụ thể thì cô nàng sẽ tạo ra một cái bẫy tại một vị trí đã chọn. Kẻ địch trúng bẫy sẽ bị làm chậm tốc chạy và dính sát thương vật lý trong thoáng chốc, Lindis tạo được tối đa 2 bẫy, bẫy sẽ được tàng hình sau 2 giây kích hoạt. Trong khi chiêu cuối Nguyệt Kích có thể tấn công 5 lần.

Xem thêm: http://gamek.vn/lien-quan-mobile-tuong-moi-co-kha-nang-dat-bay-va-cam-mat-sap-xuat-hien-o-ban-dai-loan-20171201161020689.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google