Liên Quân Mobile: Trang phục Siêu Việt của Nakroth, Murad và Ngộ Không là skin được tiến hóa?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Trong đoan trailer mới được Netmarble đăng tải trên kênh Youtube chính thức của Penta Storm – trò chơi mà ở Việt Nam được gọi là Liên Quân Mobile, thì có tới 3 vị tướng sẽ có trang phục Siêu Việt.

Một tổ chức đã tiến hành chương trình thí nghiệm lên cơ thể của các vị tướng liên quân mobile như Ngộ Không, Nakroth,… nhằm tạo nên các siêu chiến binh.

Liên Quân Mobile: Trang phục Siêu Việt của Nakroth, Murad và Ngộ Không là skin được tiến hóa? - ảnh 1

Murad vì một lý do nào đó đã thoát được khỏi cuộc thí nghiệm và bước ra ngoài. Cuộc “quậy phá” này đã đánh thức Nakroth dậy, hắn ta nhớ tới cuộc đại chiến với liên minh Murad và Ngộ Không để rồi hậu quả là tất cả đã bị bắt lại như hiện giờ. Vị tướng có biệt danh là Phán Quan Âm Giới sau đó tiến hành thảm sát lên những kẻ đã thí nghiệm mình, rồi tìm tới Murad và tiếp tục cuộc chiến còn đang dang dở.

Liên Quân Mobile: Trang phục Siêu Việt của Nakroth, Murad và Ngộ Không là skin được tiến hóa? - ảnh 2

Trận quyết đấu nảy lửa này vô tình đánh thức cả Ngộ Không, Tề Thiên Đại Thánh ý thức được bản thân mình là ai khi ấy. Nhưng một trận đại chiến giữa 3 hero chuyên đi rừng sau khi được buff sức mạnh từ cuộc thí nghiệm là không thể tránh khỏi.

Liên Quân Mobile: Trang phục Siêu Việt của Nakroth, Murad và Ngộ Không là skin được tiến hóa? - ảnh 3

Những yêu cầu mà game thủ đòi hỏi ở skin siêu phẩm của 2 sát thủ đi rừng này có thể kể ra như: biến đổi được hiệu ứng chiêu thức, có hiệu ứng biến về và cả hiệu ứng âm thanh siêu việt nữa. Nhưng đây đều là các yếu tố không phải muốn là có ngay, game thủ sẽ phải sử dụng tính năng tiến hóa trang phục. Có 5 cấp độ tiến hóa để các skin trở nên hoàn chỉnh.

Liên Quân Mobile: Trang phục Siêu Việt của Nakroth, Murad và Ngộ Không là skin được tiến hóa? - ảnh 4

Muốn tiến hóa được thì người chơi phải có Đá Tiến Hóa, mỗi loại đá này sẽ chỉ được sử dụng để nâng cấp một một trang phục tương ứng. Những thông tin cụ thể xoay quanh trang phục Siêu Việt của Murad, Ngộ Không và Nakroth sẽ được chúng tôi thông tin tiếp tới độc giả trong những bài viết tới.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI