Liên Quân Mobile: Trả lời các câu hỏi mà game thủ thắc mắc nhất khi tham gia sự kiện Thu Thập Dấu Ấn

Lâm Bùi |

Đây là sự kiện có thể giúp người chơi nhận được 1 tướng Liên Quân Mobile vĩnh viễn.

Theo: Trí thức trẻ

Nhiệm vụ của người chơi Liên Quân Mobile rất đơn giản, chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ hằng ngày như đăng nhập vào game, tặng dấu ấn cho bạn bè, thắng trận chế độ 5vs5 và tích lũy 3 lần điểm hạ gục hoặc phụ hạ.

Liên Quân Mobile: Trả lời các câu hỏi mà game thủ thắc mắc nhất khi tham gia sự kiện Thu Thập Dấu Ấn - ảnh 1

Từ đó sẽ nhận được các lượt triệu hồi, đăng nhập vào trang sự kiện để sử dụng các lượt triệu hồi này lấy dấu ấn, thu thập đủ 8 dấu ấn là có thể đổi Hộp sinh nhật. Vật phẩm này sẽ được dùng để đổi 1 trong 7 vị tướng vĩnh viễn miến phí. Tuy nhiên, vẫn có không ít người chơi cảm thấy khó hiểu khi tham gia sự kiện mừng sinh nhật Liên Quân Mobile tròn 1 tuổi này. Bài viết này sẽ tổng hợp ra những thắc mắc đó và lời giải thích cụ thể.

Liên Quân Mobile: Trả lời các câu hỏi mà game thủ thắc mắc nhất khi tham gia sự kiện Thu Thập Dấu Ấn - ảnh 2

1. Làm thế nào để thu thập dấu ấn? Sử dụng dấu ấn để đổi tướng như nào?

Bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ như đăng nhập, chơi thắng một trận chế độ 5vs5, tích lũy 3 điểm hạ gục, ... là nhận được lượt triệu hồi. Sau đó vào trang sự kiện để dùng các lượt này triệu hồi dấu ấn, tỷ lệ rớt ra các dấu ấn cũng khác nhau tùy vào mỗi ngày, trong đó dấu ấn quan trọng nhất là sách thánh tích Xeniel chỉ chắc chắn rớt trong lần triệu hồi đầu tiên trong ngày 26/11 tới.

Hai ngày cuối cùng của sự kiện là 27 – 28/11 cũng rớt sách thánh Xeniel nhưng chỉ có tỷ lệ là 5%. Vì thế nếu không tham gia triệu hồi sách thánh tích Xeniel thì gần như không thể có cơ hội nhận 1 tướng vĩnh viễn miễn phí.

Liên Quân Mobile: Trả lời các câu hỏi mà game thủ thắc mắc nhất khi tham gia sự kiện Thu Thập Dấu Ấn - ảnh 3

2. Nếu đang thiếu dấu ấn thì làm cách nào để vẫn có được tướng vĩnh viễn?

Bạn có thể nhờ bạn bè tặng dấu ấn, hoặc là tạo nhiều account clone để tham gia sự kiện, sau đó tặng dấu ấn còn thiếu cho nik chính. Nhưng lưu ý là dù có bao nhiêu dấu ấn cũng chỉ kiếm được 1 tướng từ sự kiện này mà thôi. Trong đó sách thánh tích Xeniel được rớt với tỷ lệ 100% trong ngày 26/11 là quan trọng nhất.

3. Lượt triệu hồi có được cộng dồn các ngày với nhau không?

Trả lời: Không, nhiệm vụ hằng ngày giúp nhận được lượt triệu hồi sẽ bị reshet làm mới vào 23h00 tới 00h30. Quá thời hạn thì những lượt triệu hồi đều biến mất.

Liên Quân Mobile: Trả lời các câu hỏi mà game thủ thắc mắc nhất khi tham gia sự kiện Thu Thập Dấu Ấn - ảnh 4

4. Hết sự kiện vẫn không thu thập đủ dấn ấn có nhận được gì khác không?

Trả lời: quá thời hạn của sự kiện, số dấu ấn chưa sử dụng đều tự mất, không thể sử dụng lại nữa, cũng không thể chuyển đổi thành các vật phẩm hoặc tiền mặt hay bất kỳ quyền lợi nào khác.

5. Nếu tôi đã có cả 7 tướng trong danh mục được tặng, có nhận được phần thưởng nào khác thay thế?

Trả lời: Phần thưởng sự kiện chỉ là 1 trong 7 tướng vĩnh viễn miễn phí kể trên. Nếu bạn đã có đủ 7 tướng này rồi thì không nhận được chúng nữa, cũng không nhận thêm bất cứ vật phẩm nào khác.

Xem thêm: http://gamek.vn/lien-quan-mobile-tra-loi-cac-cau-hoi-ma-game-thu-thac-mac-nhat-khi-tham-gia-su-kien-thu-thap-dau-an-20171123175317906.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google