Liên Quân Mobile: Top tướng hồi chiêu cực nhanh, xả skill như AK 47

Hấp Hối |

Những vị tướng Liên Quân Mobile có khả năng giảm hồi chiêu khi tung độc chiêu hoặc đòn đánh thường đều rất hữu ích trong combat.

Theo Trí Thức Trẻ

Liên Quân Mobile: Top tướng hồi chiêu cực nhanh, xả skill như AK 47 - ảnh 1

Muốn xả combo chiêu thức thường xuyên thì game thủ Liên Quân Mobile cần lên một lượng trang bị giảm hồi chiêu ít nhất là 35% cho vị tướng của mình, hoặc tận dụng hiệu quả nội tại cũng như đáp ứng các yêu cầu mà độc chiêu của mỗi vị tướng sau đây đòi hỏi. Từ đó khiến kỹ năng của tướng sẽ được làm mới hoặc giảm thời gian hồi chiêu ngay lập tức, tạo tiền đề cho việc xả combo chiêu thức vào tướng địch nhằm kết liễu nhanh gọn chúng.

1. Butterfly

Liên Quân Mobile: Top tướng hồi chiêu cực nhanh, xả skill như AK 47 - ảnh 2

Vị tướng sát thủ này là một chuyên gia ám sát với những khả năng độc đáo bậc nhất mà không có tướng nào sở hữu như: áp sát ngay phía sau kẻ địch có lượng máu thấp nhất với chiêu cuối Ám Sát, và đáng chú ý nhất là nội tại Sát Thủ có thể làm mới toàn bộ thời gian hồi chiêu khi hạ hoặc phụ hạ mục tiêu. Đây là yếu tố khiến Butterfly có thể xả combo chiêu thức liên tục để “ăn” chuỗi Quadra Kill, Pentakill. Với nội tại quá lợi hại như thế mà Butterfly luôn nằm trong số các tướng giành được MVP thường xuyên nhất.

2. Airi

Liên Quân Mobile: Top tướng hồi chiêu cực nhanh, xả skill như AK 47 - ảnh 3

Cái tên tiếp theo trong danh sách này là Airi, một đấu sĩ kiêm sát thủ cực “hot” trong 2 bản cập nhật gần đây của Liên Quân Mobile. Nữ Ninja Rồng này cực kỳ cơ động khi có 3 pha áp sát liên tiếp với chiêu Kiếm Vũ, nhờ thế mà việc Airi liên tục đảo đường để tung đòn đánh thường vào các mục tiêu như quái rừng, tướng và lính địch thêm thuận lợi, tạo tiền đề giảm hồi chiêu Kiếm Khí đáng kể dựa trên nội tại Sắc Lẻm. Cứ mỗi đòn đánh thường lại giảm 1 giây hồi chiêu Kiếm Khí nên hiệu ứng choáng là “món quà” mà Airi “tặng” thường xuyên cho kẻ địch xuyên suốt trận đấu.

3. Lữ Bố

Liên Quân Mobile: Top tướng hồi chiêu cực nhanh, xả skill như AK 47 - ảnh 4

Chiến thần Tam Quốc này có rất nhiều điểm chung với Airi khi cũng có thể áp sát mục tiêu liên tục 3 lần với chiêu Xích Thố, cũng giảm 1 giây hồi chiêu cho một kỹ năng cụ thể đó là Phương Thiên Họa Kích khi đánh trúng mục tiêu bằng độc chiêu hoặc đòn đánh thường. Hiệu ứng làm chậm cũng vì thế được Lữ Bố đem tới cho tướng địch thường xuyên nếu biết vận dụng nội tại Chúa Tể khéo léo, thành ra các tướng pháp sư, xạ thủ đối phương đều e ngại ghê gớm Chiến thần Tam Quốc này mỗi khi buộc phải solo.

4. Violet

Liên Quân Mobile: Top tướng hồi chiêu cực nhanh, xả skill như AK 47 - ảnh 5

Nữ xạ thủ này tuy không có lượng damage khủng khiếp như Joker nhưng lại có những đặc điểm nổi trội khác, khiến hầu hết các game thủ chuyên nghiệp tại các giải đấu Liên Quân Mobile tầm cỡ quốc gia và quốc tế ưu ái sử dụng. Đơn cử như Violet có chiêu Đạn Xuyên Thấu giúp áp sát mục tiêu tương đối tốt, vị trí tiếp cận gần mục tiêu được chủ động lựa chọn là nguyên nhân khiến Violet được ưu ái hơn Joker chăng? Thêm vào đó là nội tại Nạp Đạn khiến giảm 0,5 thời gian hồi chiêu của Đạn Xuyên Thấu sau mỗi đòn đánh thường càng khiến những pha lộn nhào, nã súng cối vào mục tiêu cố trốn chạy trở nên thường xuyên.

5. Lauriel

Liên Quân Mobile: Top tướng hồi chiêu cực nhanh, xả skill như AK 47 - ảnh 6

Vị tướng Pháp Sư được coi là mạnh nhất hiện nay với một bộ chiêu thức giúp cho việc xả combo trở nên cực hiệu quả. Cụ thể thì với chiêu cuối Phán Xét thì Lauriel sẽ tạo ra một pháp trận và giảm mạnh thời gian hồi chiêu 2 kỹ năng đầu nếu đứng trong vùng ảnh hưởng. Thêm nữa là chiêu thứ hai Đôi Cánh Thuần Khiết giúp giảm 4 giây hồi chiêu nếu đánh trúng mục tiêu. Tất cả các đặc điểm này hỗ trợ cho quá trình dồn sát thương liên tục của Lauriel càng thêm đáng sợ. Lauriel quả thật là pháp sư toàn diện nhất Liên Quân Mobile thời điểm hiện tại.

Xem thêm: http://gamek.vn/lien-quan-mobile-muon-khong-phai-mat-qua-nhieu-thoi-gian-cho-hoi-chieu-thuc-hay-choi-cac-vi-tuong-nay-20171009144000032.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI