Liên Quân Mobile: Top 5 pháp sư được yêu thích nhất năm 2017

Lâm Bùi |

Đường giữa luôn được đánh giá là vị trí quan trọng bậc nhất trong Liên Quân Mobile. Bạn có thể lựa chọn một đội hình không có xạ thủ, hay dùng đấu sĩ thay cho sát thủ đi rừng, nhưng chẳng bao giờ có thể thiếu vắng đi hình bóng của những pháp sư trong đội hình. Nói như vậy cũng đủ hiểu, những pháp sư của Liên Quân Mobile có tầm ảnh hưởng ra sao. Và trên thực tế, thì lượng sát thương mà những vị pháp sư này mang lại trong giao tranh có lẽ cũng sánh ngang, hay thậm chí là đôi khi còn vượt trội so với các xạ thủ nữa cơ.

Bạn nên đọc:
Liên Quân Mobile: Tham khảo giá bán bằng vàng của Ryoma ở một số server hàng đầu
Tướng mới nhất Liên Quân Mobile Việt Nam là Omen đã vào Shop Đá Quý, vì thế Ryoma cũng sẽ sớm được bán bằng vàng.

Tuy nhiên, không phải cứ vị tướng pháp sư nào thông dụng và mạnh thì cũng đều nhận được sự ưa chuộng của nhiều kiện tướng nữa đâu. Vẫn còn đó những lý do đằng sau nữa đấy. Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu top 5 những pháp sư được các kiện tướng dành nhiều tình cảm nhất trong năm 2017 đã nhé.

Illumina

Ngay từ thời điểm mới ra mắt, Illumina đã nhận được rất nhiều sự chú ý của nhiều kiện tướng. Và trong suốt năm vừa qua, tuy không có giai đoạn nào thật sự nổi bật, cũng như trở nên thông dụng tại các giải đấu hay những trận xếp hạng, nhưng nữ thần ánh sáng vẫn luôn là cái tên nhận được khá nhiều sự yêu quý của các kiện tướng.

Liên Quân Mobile: Top 5 pháp sư được yêu thích nhất năm 2017 - ảnh 1

Bộ kỹ năng của Illumina không có gì quá đặc biệt, nếu không muốn nói là khá khó sử dụng. Tuy nhiên, chiêu cuối Thần Trận của cô nàng thì lại luôn tiềm ẩn sự bất ngờ, và có khả năng tạo nên những điều kỳ diệu một cách không tưởng. Đây là một trong những kỹ năng lợi hại nhất, có khả năng cướp Rồng hoặc Kinh Kong đầy thần thánh. Thêm vào đó, những kẻ địch đang yếu máu luôn phải đối mặt với hiểm họa rình rập, khi Thần Trận có thể kết thúc chúng dù có đang ở xa Illumina hàng nghìn cây số đi chăng nữa. Cộng thêm việc sở hữu khá nhiều bộ skin bắt mắt, cùng dáng đi thướt tha uyển chuyển, Illumina nhận được sự quan tâm của nhiều kiện tướng cũng chẳng có gì là lạ.

Lauriel

Tương tự như nữ thần Illumina, thiên sứ Lauriel cũng là một cái tên tương đối quen mặt và khá nổi bật trong năm qua. Không mất quá nhiều thời gian kể từ khi ra mắt để Lauriel chiếm trọn tình cảm của nhiều kiện tướng Liên Quân Mobile. Và cô nàng này dường như được sinh ra để tỏa sáng, khi mà tới tân bây giờ, Lauriel vẫn là một trong những hot pick tại các giải đấu chuyên nghiệp.

Liên Quân Mobile: Top 5 pháp sư được yêu thích nhất năm 2017 - ảnh 2

Sở hữu khả năng cơ động bậc nhất trong các mẫu tướng pháp sư, Lauriel dễ dàng thích nghi với mọi sơ đồ chiến thuật của các đội. Dồn sát thương đơn hay nhiều mục tiêu đều tốt, thậm chí là xâm nhập và gây rối đội hình đối thủ cũng không hề tồi, đặc biệt là khi cầm phép bổ trợ Bất Tử, Lauriel đích thị là con bài tẩy cho vị trí pháp sư mà bất kỳ người chơi đường giữa nào cũng hướng tới. Tuy đã bị thay đổi nhiều về sức mạnh so với khi mới ra mắt, nhưng không vì vậy mà độ bá của Lauriel có phần giảm đi đâu.

Natalya

Nếu cần tìm một pháp sư theo xu hướng truyền thống, tức thiên về việc gây sát thương, hiệu ứng tầm xa trên diện rộng và cấu rỉa, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới Natalya. Không mang những hình ảnh sáng chói như Illumina, cũng chẳng bay bổng như Lauriel, Natalya nổi tiếng bởi chính sức mạnh, sự thực dụng và độ hiệu quả của mình.

Liên Quân Mobile: Top 5 pháp sư được yêu thích nhất năm 2017 - ảnh 3

Chẳng có vị tướng nào trong Liên Quân Mobile có thể làm được như Natalya, khi cô nàng hoàn toàn clear một đợt quái trong tích tắc ngay ở cấp độ hai. Lượng sát thương của Natalya thì khỏi phải bàn. Nhất là khi có sớm Tia Sáng Tử Vong, sức phá hủy của Natalya càng tăng thêm gấp bội. Và nếu để hắn có một vị trí thoải mái xả kỹ năng trong giao tranh, sẽ là thảm họa dành cho đối thủ.

Preyta

Nếu muốn tìm một mẫu pháp sư dị nhất trong Liên Quân Mobile thì xin chúc mừng bạn, Preyta chính là lựa chọn chuẩn xác rồi đấy. Chẳng phải là mẫu pháp sư cổ điển thông thường, cũng không phải mẫu sát thủ phổ biến gần đây, Preyta là vị tướng chẳng mang bất kỳ phong cách giống ai.

Liên Quân Mobile: Top 5 pháp sư được yêu thích nhất năm 2017 - ảnh 4

Khi mới ra mắt, nhiều game thủ thậm chí còn chẳng thèm lên thêm những món đồ phép cho Preyta. Thay vào đó, những trang bị như Thánh Kiếm, Song Đao Bão Táp - những món đồ tăng sát thương vật lý, chí mạng và tốc đánh lại là lựa chọn tối ưu dành cho chúa tể của binh đoàn sa đọa. Và với lối chơi dị hợm ấy, Preyta đã từng có thời làm khuynh đảo thế giới Liên Quân Mobible đấy. Chỉ tới khi nhà phát hành bắt đầu đưa ra những điều chỉnh, và hướng các kiện tướng tới việc sử dụng Preyta theo phong cách pháp sư thuần túy thì độ bá của hắn mới giảm bớt đi, nhưng vẫn là lựa chọn ưa thích của nhiều kiện tướng ở thời điểm hiện tại đấy.

Raz

Nếu muốn tìm một vị pháp sư yêu cầu kỹ năng cá nhân cao nhất từ các kiện tướng, đó chỉ có thể là Raz. Vẫn biết rằng đa phần các pháp sư đều có những kỹ năng định hướng khó sử dụng, nhưng chẳng ai phức tạp như Raz.

Liên Quân Mobile: Top 5 pháp sư được yêu thích nhất năm 2017 - ảnh 5

Đầu tiên, Cú Đấm Chân Không chỉ có thời gian hồi chiêu tương đối ngắn, và giúp Raz có thể sử dụng liên tục để cấu rỉa đối thủ. Thêm vào đó, Cú Đấm Thăng Hoa cùng Tả Xung Hữu Đột mang lại lượng hiệu ứng vô cùng lớn lên nhiều địch thủ cùng lúc. Nhưng người chơi Raz cũng cần phải lưu ý rằng, hai kỹ năng kể trên sẽ đưa hắn lao thẳng vào đội hình đối thủ. Mà với lượng máu giáp mỏng manh như thế, sẽ không ngạc nhiên nếu Raz bốc hơi chỉ trong một nốt nhạc khi lao vào không hợp lý. Nhưng nếu phát huy được tối đa sức mạnh của mình, sẽ chẳng ai nghi ngờ khi Raz là vị tướng pháp sư sát thủ khó chịu bậc nhất Liên Quân Mobile.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI