Liên Quân Mobile: Top 4 vị tướng có khả năng cao sẽ được cập nhật ngay sau Superman

Lâm Bùi |

Đây đều là những vị tướng đã xuất hiện ở bản thử nghiệm của Liên Quân Mobile được vài tháng.

Theo: Trí thức trẻ

Thời gian mà vị tướng thứ 53 của Liên Quân Mobile Việt Nam là Superman chính thức được mở bán sẽ chỉ còn được tính bằng ngày. Hàng loạt sự kiện chào mừng vị tướng bản quyền DC thứ 3 gia nhập bản chính thức cũng đang được NPH cho ra mắt.

Liên Quân Mobile: Top 4 vị tướng có khả năng cao sẽ được cập nhật ngay sau Superman - ảnh 1

Nhưng nhiều người chơi Liên Quân Mobile lại đang rất tò mò về những cái tên tiếp theo sẽ ra mắt ngay sau Superman, liệu các vị tướng đó có những đặc điểm nào để khiến game thủ chấp nhận “hiến máu” ? Bài viết này sẽ đề cập cụ thể 4 vị tướng có khả năng rất cao sẽ được cập nhật trong khoảng 1 – 2 tháng tới.

1. Xeniel

Vị tướng Xeniel có tạo hình Thiên Sứ, theo như nhiều nguồn tin chưa được kiểm chứng, Xeniel là một thần quan của Cung Điện Ánh Sáng, hết mực phò tá nữ thần Ilumia, đánh bại những cuộc xâm lăng của Lực Lượng Sa Đọa. Vai trò sở trường của Xeniel là Đỡ Đòn kiêm trợ thủ, như vậy là cũng rất đa năng hơn chục vị tướng ra mắt từ bản cập nhật Thời đại Sát thủ tới nay.

Liên Quân Mobile: Top 4 vị tướng có khả năng cao sẽ được cập nhật ngay sau Superman - ảnh 2

Nội tại của vị tướng này sẽ gây sát thương phép sau mỗi đòn đánh thứ ba dựa trên % máu tối đa. Chiêu 1 là tạo khiên chắn cũng theo một tỉ lệ % máu tối đa của bản thân. Chiêu 2 là một pha nhảy vượt địa hình trong khi chiêu cuối lại giúp hồi máu và miễn thương cho đồng đội, bản thân lại được tăng tốc chạy. Như vậy là Xeniel là tướng thuộc dạng máu càng nhiều thì càng lợi hại.

2. Moren

Vị tướng này theo cốt truyện thì là một chuyên gia cơ khí, là người có công lao to lớn trong việc giúp đỡ “thương nhân” Slimz gây dựng nên Lâu Đài Cơ Giới, một địa điểm cung cấp vũ khí, nhu yếu phẩm phục vụ chiến tranh giữa các phe phái. Nhưng trước cuộc tấn công như vũ bão của Preyta, Slimz cùng cận vệ Omega không chống trả nổi, bỏ chạy về Khu Rừng Chạng Vạng. Moren là vị tướng xạ thủ đã xuất hiện hơn 5 tháng trước ở bản thử nghiệm, hiện đã ra ra mắt ở bản chính thức của Đài Loan.

Liên Quân Mobile: Top 4 vị tướng có khả năng cao sẽ được cập nhật ngay sau Superman - ảnh 3

Moren là một tướng xạ thủ có nhiều ưu điểm như nội tại tạo dấu ấn cộng dồn giúp nhận thêm % hút máu, chiêu 1 có thể gây sát thương 2 lần tương ứng với 2 viên đạn trong khi bản thân được tăng tốc chạy và một lượng giáp, chiêu 2 có tới 2 hiệu ứng khống chế đẩy lùi và làm chậm, chiêu cuối có khả năng tấn công liên tục 5 lần vào một vùng chỉ định. Moren quả thực là xạ thủ rất đáng để mua khi được cập nhật.

3. Kil'Groth

Vị tướng đã ra mắt được vài tháng ở bản chính thức của Liên Quân Mobile Đài Loan có ngoại hình trông giống thủy quái. Theo như cốt truyện thì Kil'Groth có một thù sâu đậm với Búa Cuồng Bạo Taara, đồng thời chịu ơn một vị tướng cũng là thủy quái khác đã được cập nhật từ khá lâu đó là Cresht. Trước khi được cập nhật ở bản chính thức của Liên Quân Mobile Việt Nam thì Kil'Groth đã được làm lại ngoại hình và kỹ năng một lần, tạo hình hiện tại sau khi được làm lại không có quá nhiều thay đổi ngoài lớp da được đổi màu sang xanh nước biển.

Liên Quân Mobile: Top 4 vị tướng có khả năng cao sẽ được cập nhật ngay sau Superman - ảnh 4

Kil'groth là một tướng Đấu Sĩ có nhiều đặc điểm nổi bật trong đó có khả năng miễn nhiệm mọi trạng thái khống chế trong vài giây khi bật chiêu cuối, còn nội tại thì hỗ trợ tăng tốc đánh lên đáng kể.

4. Wonder Woman

Liên Quân Mobile: Top 4 vị tướng có khả năng cao sẽ được cập nhật ngay sau Superman - ảnh 5

Wonder Woman cũng là tướng có nguồn gốc DC như Superman, Batman và Joker. Cô nàng thuộc nhóm Đấu Sĩ, có những kỹ năng tạo hiệu ứng khống chế như làm chậm và làm choáng, đồng thời có khả năng hỗ trợ đồng đội rất tốt khi có thể tạo lá chắn đi kèm với hiệu ứng tăng tốc chạy.

Vũ khí của cô nàng cũng đa dạng bậc nhất Liên Quân từ trước tới nay khi sử dụng luân phiên dây thừng, kiếm, khiên cho tới phóng năng lượng từ đôi tay. Đặc biệt, chiêu cuối có thể miễn nhiễm các trạng thái khống chế. Vị tướng bản quyền DC này đã xuất hiện gần 4 tháng trước ở bản thử nghiệm và gây sự chú ý lớn từ cộng đồng.

Xem thêm: http://gamek.vn/lien-quan-mobile-top-4-vi-tuong-co-kha-nang-cao-se-duoc-cap-nhat-ngay-sau-superman-201711011503443.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI