Liên Quân Mobile: Top 4 chiêu thức "quạt chả" khiến kẻ địch phải e ngại nhất

Lâm Bùi |

Một số vị tướng trong Liên Quân Mobile có thể tung ra những đòn tấn công càn quét hình vòng cung rất uy lực.

Theo: Trí thức trẻ

Các đòn tấn công mà những vị tướng trong Liên Quân Mobile thực hiện chủ yếu như: xả sát thương vào một vùng chỉ định, bắn ra một nguồn sức mạnh về hướng chỉ định, áp sát thần tốc để đánh cận chiến,... nhưng đáng ngại nhất chính là những pha tấn công mà lượng sát thương lan diện rộng dựa trên một hình vòng cung rất rộng.

Liên Quân Mobile: Top 4 chiêu thức quạt chả khiến kẻ địch phải e ngại nhất - ảnh 1

Bài viết này sẽ tổng hợp ra 4 chiêu thức “quạt chả” đã ngại nhất, mà những tướng sở hữu chúng sẽ phát huy ưu thế giúp tiêu diệt nhiều kẻ địch trong một pha combat.

1. Excalibur của Thane

Liên Quân Mobile: Top 4 chiêu thức quạt chả khiến kẻ địch phải e ngại nhất - ảnh 2

Kỹ năng này khi kích hoạt sẽ khiến Thane vung một cú chém mạnh về phía trước gây ra loại sát thương khó chịu nhất hiện nay đó là sát thương chuẩn, chưa kể là còn biến 15% lượng máu của đối phương thành sát thương vật lý. Những kẻ địch có lượng máu lớn còn phải dè chứng với tướng đỡ đòn Thane chứ chưa nói gì đám máu giấy.

Chiêu cuối này của Thane thường dùng để tung một đòn kết liễu nếu tướng địch đang ở khoảng cách nhất định, nhất là khi chiêu 1 Xung Phong chưa kịp hồi để Thane lao tới bất ngờ. Cú đánh có phạm vi sát thương theo một vòng cung từ khoảng cách tương đối nên số lượng tướng địch tránh né được cú chém Excalibur là không nhiều.

2. Quỷ Kiếm của Maloch

Liên Quân Mobile: Top 4 chiêu thức quạt chả khiến kẻ địch phải e ngại nhất - ảnh 3

Pha vận sức trong thoáng chốc rồi vung kiếm một vòng cung gây sát thương vật lý, nếu nạn nhân là tướng địch sẽ đưa Maloch vào trạng thái Ma Vương giúp vũ khí được cường hóa gây sát thương chuẩn. Chiêu 1 này của Maloch khiến hắn trở nên vô cùng bền bỉ khi được hồi 6%, tối đa 24% máu tổn thất dựa trên mỗi tướng địch trúng chiêu. Sự lợi hại của chiêu thức này là một trong những yếu tố khiến Quỷ Vương được coi là bá chủ của đường Kinh kong cũng không có gì là quá đáng.

3. Bão Đạn của Valhein

Liên Quân Mobile: Top 4 chiêu thức quạt chả khiến kẻ địch phải e ngại nhất - ảnh 4

Chiêu cuối của Valhein có vai trò giúp tăng hiệu quả truy sát thành công kẻ địch, nhất là khi nạn nhân đã dính hiệu ứng làm chậm của chiêu 2. Với phạm vi gây sát thương khá rộng bằng 6 viên đạn bắn ra cùng lúc thì Valhein sẽ có thêm ưu thế giao tranh ở khoảng cách vừa phải, Đặc biệt là ở bản cập nhật hiện tại, đám xạ thủ được “lên đời” mạnh mẽ nhờ được nâng tầm đánh, sát thương, ... thì Valhein với chiêu cuối sẽ là đòn phản công đáng gờm với nhiều kẻ địch đang cố bủa vây từ một hướng.

4. Siêu Năng Lực của Superman

Liên Quân Mobile: Top 4 chiêu thức quạt chả khiến kẻ địch phải e ngại nhất - ảnh 5

Pha thổi hơi lạnh khi ở trạng thái bộ hành của siêu nhân sẽ gây một lượng sát thương vật lý rất lớn khi kỹ năng đầu đạt cấp 6. Không chỉ gây sát thương mà còn khiến nạn nhân trúng chiêu dính hiệu ứng làm chậm 50% tốc chạy trong 1 giây. Chính bởi không cần tích lũy siêu năng nên những pha thổi lơi hại ra xung quanh sẽ phần nào hỗ trợ đồng đội bắt được “con mồi” hiệu quả rồi kết liễu nhanh chóng. Khoảng thời gian làm chậm trong 1 giây là khá dài, đủ để bắt nạn nhân phải chịu nhiều combo từ Superman và các tướng đồng minh rồi.

Xem thêm: http://gamek.vn/lien-quan-mobile-top-4-chieu-thuc-quat-cha-khien-ke-dich-phai-e-ngai-nhat-20171116163846663.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google