Liên Quân Mobile: Top 3 vị tướng tham ăn nhất Miền Đất Hứa

Lâm Bùi |

Đây đều là những vị tướng Liên Quân Mobile sở hữu ngoại hình to béo, cục mịch.

Theo trí thưc trẻ
Bạn nên đọc:
Liên Quân Mobile: Hướng dẫn từ A đến Z cách leo rank Cao Thủ với Tel’Annas ở mùa 5
Tel’Annas là tướng xạ thủ có nhiều hiệu ứng khống chế nhất trong Liên Quân Mobile.

Trong thế giới Liên Quân Mobile, bên cạnh những vị tướng có ngoại hình “suy dinh dưỡng” như Chúa Tể Xương Mortos (nay là Arthur) hay Ma Phong Ba Zill thì lại có những hero có sở hữu thân tình phát phì, cục mịch.

Liên Quân Mobile: Top 3 vị tướng tham ăn nhất Miền Đất Hứa - ảnh 1

Tưởng chừng như với vẻ ngoài béo tốt, mập mạp đó thì quá trình tác chiến độc lập hoặc hỗ trợ gank cùng team của các hero này sẽ bị ảnh hưởng. Nhưng thực tế thì lại trái ngược hoàn toàn vì những đặc điểm nổi trội trong bộ chiêu thức mà chúng sở hữu. Bài viết này sẽ có những lý giải cụ thể.

1. Zuka

Zuka được cập nhật kể từ mùa 3 tới nay, sở hữu ngoại hình của một chú gấu và Gấu cũng là tên gọi ngắn gọn mà game thủ sử dụng để ám chỉ vị tướng này. Sinh ra trong một ngôi làng xinh đẹp và trù phú, Zuka được các sư phụ chỉ dạy võ thuật hằng ngày. Với cây quyền trượng và kỹ năng võ nghệ học được, Gấu hành hiệp trượng nghĩa chống lại bè lũ quỷ dữ.

Liên Quân Mobile: Top 3 vị tướng tham ăn nhất Miền Đất Hứa - ảnh 2

Dù có tạo hình rất mập mạp giống với loài gấu trúc Trung Quốc, nhưng Zuka trong Liên Quân Mobile lại sở hữu thân thủ phi phàm, độ cơ động thuộc Top đầu. Những pha mai phục trong bụi cỏ rồi lao ra bằng Loạn Đà Bổng, Phi Thân Kích, Trầm Trọng Lực đủ để khiến mọi kẻ địch có thân hình “6 múi” nhưng máu giấy, chậm chạp phải khóc thét.

2. Grakk

Nếu như Gấu là tên gọi ngắn gọn để chỉ Zuka thì Béo là biệt danh mà game thủ nói về Grakk. Vị tướng có biệt danh Kẻ Phàm Ăn này có ngoại hình siêu cục mịch, bụng ngấn mỡ, dáng chạy nặng nề như một bệnh nhân béo phì. Chính bởi có vẻ ngoài chậm chạp đó mà nhà sản xuất đã thiết kế cho vị tướng này một bộ chiêu thức phục vụ việc bắt lẻ rất dị.

Liên Quân Mobile: Top 3 vị tướng tham ăn nhất Miền Đất Hứa - ảnh 3

Không cần áp sát hay tăng tốc chạy tức thời, Grakk chỉ cần tung dây xích với Xích Ma Quái trúng mục tiêu, khi kẻ địch bị kéo đang cố chạy thật nhanh ra xa thì chúng sẽ bị dính tiếp chiêu ulti Nuốt Chửng (hút). Với một ngoại hình, cốt truyện và bộ kỹ năng đậm mùi “ăn uống” thì quả thực Grakk rất hợp với cái biệt danh mà cộng đồng gọi cho hắn.

3. TeeMee

Vị tướng được “cấu tạo” từ 2 con chồ và một bộ giáp mà thành. Trong đó, con chồn Tee thì rất tham ăn và luôn bình thản với sự đời, trong khi Mee thì nhiều mưu mẹo và giỏi chỉ huy. Một điều lý thú là bộ giáp mà chúng nhặt được trên chiến trường do Thần Đồng Max chế tạo, có kích cỡ khá lớn, đủ để cả 2 chú chồn này chui vào và chiến đấu cùng nhau.

Liên Quân Mobile: Top 3 vị tướng tham ăn nhất Miền Đất Hứa - ảnh 4

Nếu nhìn ngang, TeeMee như một gã béo mặc giáp sắt vậy. Khi bật chiêu Rắm Thần Lực, hero có biệt danh Trái Tim Biển Cả này còn được tăng tốc chạy đáng kể trong suốt khoảng thời gian 5 giây. Điều này khác hoàn toàn với ngoại hình chân ngắn, béo lùn của chúng khi “hợp thể” với bộ giáp sắt.

Xem thêm http://gamek.vn/lien-quan-mobile-top-3-vi-tuong-tham-an-nhat-mien-dat-hua-20180109170748227.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI