Liên Quân Mobile: Top 3 vị tướng sở hữu nhiều loại vũ khí chiến đấu nhất thời điểm hiện tại

Hấp Hối |

Tùy vào mỗi chiêu thức khi kích hoạt mà các vị tướng Liên Quân Mobile này lại chuyển sang các trạng thái tấn công khác nhau.

Tính đến thời điểm hiện tại, Liên Quân Mobile đã sở hữu tới hơn 50 vị tướng dù game ra mắt chưa được tròn 1 năm. Không chỉ đa dạng về số lượng tướng mà khả năng chiến đấu riêng của mỗi vị tướng cũng đa dạng không kém.

Liên Quân Mobile: Top 3 vị tướng sở hữu nhiều loại vũ khí chiến đấu nhất thời điểm hiện tại - ảnh 1

Thường thì khi kích hoạt một kỹ năng, các vị tướng này đều đòi hỏi người chơi Liên Quân Mobile khả năng định hướng, hoặc căn chỉnh thật chuẩn xác vào một vùng chỉ định, hoặc là bắt buộc phải áp sát tới cạnh kẻ địch bằng một chiêu thức khác, tránh để hết thời gian chờ của việc kích hoạt lần 2,...

Nhưng ngoài việc đòi hỏi kỹ năng tương đối của người chơi để vận hành combo thật trơn tru, hiệu quả thì chính sự linh hoạt trong chiến đấu, mà cụ thể hơn là các động tác di chuyển và cách thay đổi vũ khí chiến đấu liên tục của nhiều vị tướng sau đây mới làm người chơi cảm thấy... thích mắt.

Bài viết này sẽ tổng hợp ra những tướng có số lượng vũ khí chiến đấu nhiều nhất game mà không phải game thủ Liên Quân Mobile nào cũng để ý kỹ khi trải nghiệm.

1. Violet

Liên Quân Mobile: Top 3 vị tướng sở hữu nhiều loại vũ khí chiến đấu nhất thời điểm hiện tại - ảnh 2

Xạ Thủ có khả năng di chuyển cơ động bậc nhất game thời điểm hiện tại, là xạ thủ có thế mạnh farm rừng bậc nhất Liên Quân Mobile dẫu những cái tên ra mắt gần đây như Joker hay Tel'Annas cũng có những điểm nổi trội riêng. Violet khi đánh thường sẽ bắn những phát đạn từ cặp súng lục, nhưng sau pha lộn nhào với chiêu Đạn Xuyên Thấu thì cô nàng sẽ thay đổi vũ khí sang súng cối, còn nếu kích hoạt chiêu Khai Hỏa thì Violet sẽ ném lựu đạn vào một vùng chỉ định, trong khi chiêu cuối vẫn là pha nã súng cối nhưng loại đạn được bắn ra lại “nổ” to hơn chiêu 1 rất nhiều dù vũ khí dường như vẫn cùng loại.

Nhiều game thủ thích tưởng tượng thì có thể nghĩ Violet luôn mang bên mình 2 khẩu cối để bắn được 2 phát đạn có uy lực khác nhau, kèm cặp súng lục và vô số lựu đạn. Nữ xạ thủ này quả là tướng sở hữu nhiều vũ khí chiến đấu bậc nhất game.

2. Joker

Liên Quân Mobile: Top 3 vị tướng sở hữu nhiều loại vũ khí chiến đấu nhất thời điểm hiện tại - ảnh 3

Mặc dù là vị tướng xạ thủ có những cú bắn uy lực nhất trong số các tướng có cùng vai trò, nhưng vũ khí mà Joker thường xuyên sử dụng để tung các đòn đánh thường lại là ... dao găm. Sau khi rời khỏi giao tranh thì cú bắn được cường hóa sau đó sẽ được Joker nã vào đối phương từ một khẩu lục bạc. Còn khi chuyển sang chiêu Đùa Sốc để đánh xuyên nhiều kẻ địch theo một đường thẳng thì gã hề này lại dùng súng phóng lựu.

Thời gian hồi chiêu kỹ năng thứ nhất của Joker cũng ngắn như chiêu Đạn Xuyên Thấu nên người dùng Joker có thể vận dụng liên tục trong thời gian ngắn để đẩy đường rất hiệu quả. Đến khi kích hoạt chiêu cuối Bom Cười, Gã Hề áp sát tới ngay bên cạnh mục tiêu trước khi bật trở ra sẽ kịp để lại người nạn nhân một quả bom khí gas gây cười nhưng gây một lượng sát thương khá lớn cũng nhiều hiệu ứng khống chế khó chịu. Joker cũng sở hữu nhiều vũ khí cũng ngang ngửa Violet.

3. Slimz

Liên Quân Mobile: Top 3 vị tướng sở hữu nhiều loại vũ khí chiến đấu nhất thời điểm hiện tại - ảnh 4

Vị tướng xạ thủ được buff rất mạnh trong bản cập nhật mới có vũ khí sở trường là lao. Những cú lao được ném ra liên tục tới thời điểm nhất định sẽ xuyên thủng mục tiêu đầu tiên tới các mục tiêu phía sau. Nhưng mũi lao của Slimz cũng đa dạng không kém gì khẩu cối của Violet khi mà kích thước của chúng cũng khác nhau. Nếu nhìn những pha ném lao từ các đòn đánh thường thì người chơi chắc chắn sẽ nhận thấy nó ngắn hơn rất nhiều so với mũi lao được ném khi kích hoạt chiêu Lao Cơ Khí.

Mũi lao này có tạo hình khi phóng tới mục tiêu giống một cây đinh ba hơn là lao. Những mòn đồ mà Slimz mang theo bên mình còn lại tuy không gây hại trực tiếp cho kẻ địch nhưng lại hỗ trợ Slimz các thông số chiến đấu khá tốt như lò xo (chiêu 2), thuốc cà rốt (chiêu cuối). Slimz cũng xứng đáng được coi là một “kho vũ khí” của Liên Quân Mobile.

Xem thêm: http://gamek.vn/lien-quan-mobile-top-3-vi-tuong-so-huu-nhieu-loai-vu-khi-chien-dau-nhat-thoi-diem-hien-tai-20171027181949425.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI