Liên Quân Mobile: Top 3 kỹ năng hồi chiêu cực ngắn, xả chiêu liên tục khỏi phải nghĩ

Lâm Bùi |

Thời gian hồi chiêu ngắn giúp việc các vị tướng Liên Quân Mobile có thể xả sát thương với tần suất cao.

Theo: Trí thức trẻ

Nhiều vị tướng Liên Quân Mobile sở hữu nội tại hoặc kỹ năng độc đáo giúp làm mới thời gian hồi chiêu sau khi hạ gục, phụ hạ, tung đòn đánh thường trúng mục tiêu,...

Liên Quân Mobile: Top 3 kỹ năng hồi chiêu cực ngắn, xả chiêu liên tục khỏi phải nghĩ - ảnh 1

Nhưng vẫn có một vài vị tướng Liên Quân Mobile có kỹ năng mà thời gian hồi chiêu đòi hỏi rất ngắn, lại thêm việc lên đồ giúp giảm tối đa 40% thời gian hồi chiêu thì việc kích hoạt kỹ năng này gần như là liên tục không nghỉ. Bài viết này sẽ liệt kê ra 3 kỹ năng có thời gian hồi chiêu cực ngắn để độc giả tham khảo.

1. Cú Đấm Chân Không

Với thời gian hồi chiêu chỉ có vỏn vẹn 4 giây, nên đòn Cú Đấm Chân Không có thể được Raz tung ra liên tục gây hiệu ứng khống chế làm chậm và giảm giáp nạn nhân trúng chiêu. Khoảng cách đấm lại có thể được tung ra ở khoảng cách khá xa nên Raz rất thích hợp để “bắn tỉa” kẻ địch.

Liên Quân Mobile: Top 3 kỹ năng hồi chiêu cực ngắn, xả chiêu liên tục khỏi phải nghĩ - ảnh 2

Những kẻ địch chuyên phải cố giữ khoảng cách xa nhất có thể như đám Pháp Sư, Xạ Thủ máu giấy sẽ phải dè chừng với những cú đấm gió được tung ra liên tục bởi Quyền Vương. Thậm chí, đến một tướng đấu sĩ đa năng, nhiều chiêu thức bậc nhất Liên Quân Mobile là Superman cũng phải cẩn trọng trước nhóm tướng đối phương bao gồm Raz, vì quá trình tích lũy siêu năng có thể phải bắt đầu lại liên tục khi dính đòn Cú Đấm Chân Không có thời gian hồi chiêu cực ngắn này.

2. Quả Cầu Ánh Sáng

Vị tướng với pháp trận nguy hiểm Thần Trận đó là Ilumia lại sở hữu một chiêu thức đánh tầm xa với thời gian hồi siêu ngắn. Đó là Quả Cầu Ánh Sáng với thời gian hồi chiêu chỉ có 3 giây mà thôi. Chính bởi có chiêu thứ nhất với thời gian hồi quá ngắn nên Ilumia có thể tham gia đẩy đường, hỗ trợ giao tranh, cướp các boss quan trọng rất hiệu quả từ giai đoạn đầu game.

Liên Quân Mobile: Top 3 kỹ năng hồi chiêu cực ngắn, xả chiêu liên tục khỏi phải nghĩ - ảnh 3

Lại thêm sự hỗ trợ của nội tại Thần Lực, chiêu đầu này còn được làm mới thời gian hồi chiêu, cường hóa trong vòng 3 giây tiếp theo sau khi Ilumia tung 2 chiêu bất kỳ. Bởi thế mà Ilumia là tướng pháp sư rất chủ động tham gia giao tranh, hỗ trợ đồng đội kết liễu mục tiêu từ xa rất tốt với những quả cầu ánh sáng bắn ra với tấn suất cao.

3. Hỏa Cầu

Cũng đòi hỏi thời gian hồi chiêu chỉ là 3 giây, đồng thời cách thức thể hiện chiêu thức cũng là một pha bắn quả cầu ẩn chứa sự hủy diệt tới kẻ địch từ khoảng cách nhất định như Ilumia, vì thế mà việc càn quét lính, đẩy đường trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết với Ignis. Kết hợp với nội tại Hòa Hồn thì việc Ignis liên tục khắc hiệu ứng này vào người nạn nhân là điều thường thấy.

Liên Quân Mobile: Top 3 kỹ năng hồi chiêu cực ngắn, xả chiêu liên tục khỏi phải nghĩ - ảnh 4

Từ đó mà pháp sư lửa này có thể nhận được một lớp lá chắn chặn sát thương trong 3 giây. Đối với một vị tướng máu không trâu, không có kháng chống chế như Ignis thì rất kỵ những chiêu áp sát, đánh cận chiến. Vì thế mà lớp phòng thủ này là vô cùng hữu ích trong việc bảo vệ bản thân trước các tướng cơ động cao như Batman, Airi, Zuka.

Xem thêm: http://gamek.vn/lien-quan-mobile-top-3-ky-nang-hoi-chieu-cuc-ngan-xa-chieu-lien-tuc-khoi-phai-nghi-20171111162736923.chn

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI