Liên Quân Mobile: Top 1 rank Thách Đấu server Đông Nam Á hiện là người Việt Nam

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Server Đông Nam Á đang đón nhận một lượng người chơi liên quân mobile khổng lồ tới từ Việt Nam.

Có thể nói, Liên Quân Mobile server Đông Nam Á đang là điểm đến được người chơi Việt Nam "di cư" tới nhiều nhất hiện nay, vì bất cứ ai chơi ở khu vực này đều được NPH Garena dành tặng quá nhiều ưu đãi. Đơn cử như game thủ có thể sở hữu nhanh chóng và dễ dàng gần 30 tướng chỉ sau có 1 - 2 tuần đầu chơi, lượng vàng kiếm được bằng nhiều cách, thường xuyên được tặng các skin tầm trung (bậc A) thông qua các event, ngôn ngữ tiếng Anh không quá lạ lẫm... và nhất là đường truyền khá mượt, không lag như các server Bắc Mỹ, Châu Âu.

Liên Quân Mobile: Top 1 rank Thách Đấu server Đông Nam Á hiện là người Việt Nam - ảnh 1

Một thực tế không thể phủ nhận là hàng chục nghìn, thậm chí cả trăm nghìn người chơi Liên Quân Mobile Việt Nam đã tới với server mà đáng nhẽ chỉ để dành cho game thủ Singapore, Malaysia, Philippines. Với "đẳng cấp" của mình, không ít người chơi Việt Nam đã càn quét bảng xếp hạng rank Thách Đấu của khu vực này. Ngay trong những tuần đầu tiên của mủa rank mới, thứ hạng rank ở nhóm đầu vẫn quy tụ toàn người Việt. Trong đó, Top 1 tính tới thời điểm hiện tại thuộc về người chơi "Tùy Em" với 20 sao Cao Thủ.

Liên Quân Mobile: Top 1 rank Thách Đấu server Đông Nam Á hiện là người Việt Nam - ảnh 2

Với hơn 1400 trận, tỷ lệ thắng lên tới 66% thì rõ ràng đây là game thủ đã có thâm niên chơi được một thời gian không phải là ngắn. Số tướng là 33 trong đó có Lữ Bố cùng 17 trang phục là những thứ mà người chơi Top 1 này sở hữu.

Liên Quân Mobile: Top 1 rank Thách Đấu server Đông Nam Á hiện là người Việt Nam - ảnh 3
Vì thông tin quốc gia chỉ có 3 nước là Singapore, Malaysia và Philippines nên game thủ này không thể "khai báo" đúng trong phần thông tin account.
Liên Quân Mobile: Top 1 rank Thách Đấu server Đông Nam Á hiện là người Việt Nam - ảnh 4
Thành tích Top 1 rank Thách Đấu server Đông Nam Á là thành tích được gây dựng bởi những quân bài đi rừng hàng đầu như Nakorth, Violet, Murad,...
Liên Quân Mobile: Top 1 rank Thách Đấu server Đông Nam Á hiện là người Việt Nam - ảnh 5

Người chơi này chủ yếu đảm đương vai trò đi rừng, thi thoảng cũng chuyển sang chơi xạ thủ nhưng đều có tỷ lệ thắng khá cao.

Hiện nay, server Đông Nam Á của Liên Quân Mobile đang có một cộng đồng rất lớn mạnh. Tuy nhiên, phần lớn người chơi lại đến từ... Việt Nam và cả Thái Lan, Indonesia, Đài Loan tràn sang nữa. Những game thủ sẵn sàng trải nghiệm phiên bản tiếng Anh này đã phần đều không hài lòng với chính sách event của ban điều hành Liên Quân Mobile nước mình. Nên nhớ, số tiền mà một người chơi phiên bản tiếng Việt phải bỏ ra để có tầm 25 tướng và 10 skin ngay trong tuần đầu trải nghiệm cũng lên tới 3 - 4 triệu đồng. Đây là con số quá cao so với túi tiền của không ít bạn game thủ thuộc diện học sinh, sinh viên.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI