Liên Quân Mobile: Tham khảo giá bán bằng vàng của Ryoma ở một số server hàng đầu

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Tướng mới nhất liên quân mobile Việt Nam là Omen đã vào Shop Đá Quý, vì thế Ryoma cũng sẽ sớm được bán bằng vàng.

Hình thức mở bán tướng trong Shop Đá Quý luôn khiến chi phí mà người chơi phải bỏ ra là không nhỏ. Hiện tại, Liên Quân Mobile Việt Nam đang là server duy nhất trên thế giới bán tới 2 tướng bằng Đá Quý ở cùng một thời điểm. Đó là Omen và Ryoma.

Liên Quân Mobile: Tham khảo giá bán bằng vàng của Ryoma ở một số server hàng đầu - ảnh 1

Điều mà game thủ Liên Quân Mobile nước ta quan tâm lúc này là đến bao giờ Ryoma mới được đưa ra khỏi Shop Đá Quý, để họ có thể dùng vàng hoặc quân huy mưa tướng hot pick này về trải nghiệm. Nhất là khi Quỷ Kiếm Dạ Xoa đã được mở bán chính thức bằng đá quý được gần 1 tuần. Việc một tướng mới vào Shop Đá Quý, tướng cũ sẽ được đưa ra bán bằng các hình thức khác đã được áp dụng nhiều lần trước đây. Như Ryoma đã thay thế cho Airi, rồi trước nữa thì Airi thay cho Ngộ Không.

Liên Quân Mobile: Tham khảo giá bán bằng vàng của Ryoma ở một số server hàng đầu - ảnh 2

Giá bán của các hero sau khi rời khởi Shop Đá Quý là không hề rẻ, là thách thức với bất cứ game thủ chuyên farm vàng mua tướng. Trong thời buổi mà lượng vàng giảm khá mạnh so với bản cập nhật cũ thì người chơi cũng phải cân nhắc rất kỹ trước khi click mua tướng bằng vàng. Giá vàng của Ryoma dự kiến là 25888, bằng với Airi, Ngộ Không trước đây. Ngoài server Việt Nam, rất nhiều khu vực có phát hành Arena of Valor cũng đã update và bán chính thức Ryoma bằng vàng từ lâu. Sau đây là giá tham khảo của một số khu vực để độc giả tham khảo, từ đó có đánh giá riêng về giá trị của võ tướng Samurai đầy lợi hại này.

Liên Quân Mobile: Tham khảo giá bán bằng vàng của Ryoma ở một số server hàng đầu - ảnh 3

Ở khu vực Đài Loan, giá Ryoma là 20888 vàng, chỉ kém mức giá của một số tướng DC là 23888 vàng.

Liên Quân Mobile: Tham khảo giá bán bằng vàng của Ryoma ở một số server hàng đầu - ảnh 4

Ở khu vực Thái Lan, mức giá vàng của Ryoma là cao nhất thế giới, lên tới 28888 vàng, bằng với giá tướng DC cũng ở khu vực này.

Liên Quân Mobile: Tham khảo giá bán bằng vàng của Ryoma ở một số server hàng đầu - ảnh 5

Ở khu vực Hàn Quốc, giá Ryoma tròn 19000 vàng, thuộc nhóm đắt nhất.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI