Liên Quân Mobile: Té ngửa với Lữ Bố Robot được Garena bán đắt cắt cổ

Abyss |

Lữ Bố Robot là skin bậc SS hữu hạn được Garena phân phối 2 lần liên tiếp với chi phí tham gia không hề rẻ với số đông game thủ Liên Quân Mobile.

Cách mà Garena thương mại các skin siêu phẩm trong Liên Quân Mobile khá đa dạng, tùy vào chất lượng của skin mà điều kiện sở hữu và chi phí mà game thủ bỏ ra cũng chênh lệch đáng kể. Ở thời điểm hiện tại, những skin bậc SS hữu hạn hoặc SSS của Liên Quân Mobile đều đang hướng tới nhóm game thủ có "điều kiện". Trong quá khứ, quy trình đưa skin đó đến với cộng đồng thường sẽ... đơn giản hóa dần. Nói rõ ra thì trong lần đầu item ra mắt, game thủ sẽ "đầu tư" hàng nghìn Quân Huy vào các Event "may rủi". Chí phí sẽ giảm dần về sau khi mà Garena lựa chọn cách bán item trực tiếp.

Liên Quân Mobile: Té ngửa với Lữ Bố Robot được Garena bán đắt cắt cổ - ảnh 1

Lữ Bố Robot

Thế nhưng có lẽ do lượng người ủng hộ các skin cao cấp này ngày càng giảm, doanh thu không hiệu quả mà Garena vẫn "làm khó" người chơi đặt mục tiêu sở hữu Tel'Annas Thần Sứ rồi Lữ Bố Tư Lệnh Robot. Cách đây vài tháng, Lữ Bố Robot là skin siêu phẩm bậc SS ra mắt lần đầu ở sự kiện "lật ô". Giao diện Event Lữ Bố Robot khi ấy gồm 24 ô. Tổng chi phí cho 24 lần mở ô sẽ là 1547 Quân Huy, tương đương khoảng gần 800 nghìn đồng. Trong trường hợp may mắn, game thu có thể nhận FREE skin này vì ô đầu tiên lật không hề tốn Quân Huy.

Kể từ giờ tới hết 17/2, Lữ Bố Robot đã quay trở lại với cách thức sở hữu vẫn khá "phức tạp", chi phí mà game thủ dự kiến bỏ ra vẫn là tương đối lớn.

Liên Quân Mobile: Té ngửa với Lữ Bố Robot được Garena bán đắt cắt cổ - ảnh 2

Giao diện chơi Event Lữ Bố Robot lần 2 với hình thức: "lật thẻ".

Theo đó, cách thức mà Garena phân phối Lữ Bố Robot vẫn theo kiểu "may rủi" nhưng lần này game thủ "lật thẻ". "Bàn" có 9 thẻ, game thủ mua "Khóa" bằng Quân Huy để mở thẻ. Trong đó, 1 thẻ sẽ chứa trang phục Lữ Bố Tư lệnh Rô Bốt và 8 thẻ kia thì chứa ngẫu nhiên Vé kho báu, Giấy vẽ bùa, Mảnh ngọc các loại. Nếu xui xẻo, game thủ sẽ phải tốn 9 lần lật thẻ mới trúng được skin bậc SS hữu hạn của Lữ Bố (1320 Quân Huy), tương đương với khoảng 700 nghìn đồng.

Liên Quân Mobile: Té ngửa với Lữ Bố Robot được Garena bán đắt cắt cổ - ảnh 3

Phần thưởng ở lần lật thẻ thứ 6: 4 Vé kho báu

Liên Quân Mobile: Té ngửa với Lữ Bố Robot được Garena bán đắt cắt cổ - ảnh 4

Phần thưởng ở lần lật thẻ thứ 7: Chọn 1 trang phục cho trước hoặc 1 vé kho báu.

Liên Quân Mobile: Té ngửa với Lữ Bố Robot được Garena bán đắt cắt cổ - ảnh 5

Phần thưởng ở lần lật thẻ thứ 8: Chọn 1 tướng cho trước.

Liên Quân Mobile: Té ngửa với Lữ Bố Robot được Garena bán đắt cắt cổ - ảnh 6

Nếu xui xẻo, game thủ sẽ phải tốn 9 lần lật thẻ mới trúng được Lữ Bố Robot.

Garena tất nhiên cũng tạo động lực thêm cho người tham gia sự kiện bằng việc tặng Rương trang phục và Rương tướng là phần thưởng ở lần lật thẻ thứ 7 và thứ 8. Nhưng như đã nói, phần thưởng tướng giờ đây đã quá nhạt với số đông game thủ nạp tiền. Thực tế thì người chơi dám chi 700 - 800 nghìn vào skin này thì họ cũng đã "full tướng", thậm chí gần "full skin" rồi.

Liên Quân Mobile: Té ngửa với Lữ Bố Robot được Garena bán đắt cắt cổ - ảnh 7

Người chơi Phương Tây chỉ cần quay Kho báu để nhận Lữ Bố Robot.

Chi phí khá cao mà game thủ bỏ ra cho Lữ Bố Robot không khỏi khiến họ tâm tư khi nhìn sang AoV phiên bản Tencent. Người chơi Phương Tây chỉ cần quay Kho báu và đợi chờ sự may mắn là trúng được skin siêu phẩm này.

Theo FAcebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...