Liên Quân Mobile tặng tướng miễn phí cho cả server nhân dịp Giáng Sinh

Hấp Hối |

Mùa Giáng Sinh lại đến, và năm nay, cũng giống nhiều tựa game Việt khác, Liên Quân Mobile cũng mở ra quà tặng cực đắt giá dành cho cộng đồng game thủ của mình.

Chỉ còn ít ngày nữa là đến ngày Giáng Sinh, hòa chung không khí ấm áp đó, BĐH Liên Quân Mobile tiếp tục tung ra loạt sự kiện tặng tướng và trang phục vĩnh viễn với yêu cầu rất đơn giản dành cho game thủ của mình.

Trong khoảng thời gian từ ngày 16/12 đến ngày 25/12/2018, game thủ Liên Quân Mobile đăng nhập sẽ nhận ngay 1 "Người Tuyết" mỗi ngày. Những Người tuyết này có thể được dùng để đổi một trong số các vật phẩm.

Cụ thể, khi thu thập được 10 Người Tuyết, game thủ có thể dùng số đó để đổi 1 trong số những tướng vĩnh viễn sau đây: Alice, Violet, Jinna, Kil'groth, Xeniel.

Liên Quân Mobile tặng tướng miễn phí cho cả server nhân dịp Giáng Sinh - ảnh 1

Ngoài ra, khi có đủ 7 Người Tuyết, người chơi có thể dùng nó để đổi lấy nhiều vật phẩm khác nữa như Rourke Pháo thủ tuộc neo, Lindis Thám tử tư, Natalya Công chúa thuỷ tề, Cresht Thợ sửa đứt cáp, Lữ Bố Kỵ sĩ âm phủ.

Với 10 ngày đăng nhập liên tiếp là game thủ có thể sở hữu đơn giản 10 Người Tuyết và đổi lấy tướng mình yêu thích, không cần bỏ ra thêm Quân Huy nữa.

Liên Quân Mobile tặng tướng miễn phí cho cả server nhân dịp Giáng Sinh - ảnh 2

Có thể nói, trong thời gian trở lại đây, Liên Quân Mobile liên tục tung ra nhiều sự kiện siêu hấp dẫn đến cộng đồng, thậm chí còn tặng vô số phần quà hấp dẫn, tướng miễn phí cho game thủ. Điển hình là vừa qua, nhân dịp sinh nhật Liên Quân Mobile tròn 2 tuổi, BĐH đã tung ra loạt sự kiện sinh nhật, game thủ Việt may mắn có thể nhận từ 2 - 3 tướng vĩnh viễn chỉ sau vài ngày chơi.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI