Liên Quân Mobile: Taara sẽ có trang phục mới cực gợi cảm và biến đổi được hiệu ứng kỹ năng

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Taara là vị tướng tanker rất phổ biến ở hầu hết các server Liên Quân Mobile.

Búa Cuồng Bạo Taara là một trong số những vị tướng tanker được sử dụng phổ biến trong liên quân mobile nhiều nước. Đơn giản là bởi hero này nằm trong danh sách tướng được tặng miễn phí cho game thủ thông qua các nhiệm vụ cụ thể.

Liên Quân Mobile: Taara sẽ có trang phục mới cực gợi cảm và biến đổi được hiệu ứng kỹ năng - ảnh 1

Bất cứ game thủ Liên Quân Mobile nào khi nhắc tới Taara là nghĩ ngay tới một hero sở hữu khả năng chống chịu và “khô máu” rất tốt. Khi ngoài có cơ chế tự hồi máu với chiêu cuối, Taara còn có thể nhận thêm công vật lý dựa trên mỗi % máu bị mất theo cấp tướng. Điều này khiến những pha solo về cuối với Taara luôn là thách thức lớn với các đối thủ không có trang bị quá vượt trội. Ngoài ra, Taara còn được biết đến với vẻ ngoài khá hầm hố và kín mít trong trang phục mặc định.

Liên Quân Mobile: Taara sẽ có trang phục mới cực gợi cảm và biến đổi được hiệu ứng kỹ năng - ảnh 2

Dù skin Đại Tù Trưởng ra mắt khá lâu của Taara được thiết kế hở hang thêm một chút nhưng đều đó không làm những người chơi thích các tướng nữ có ngoại hình sexy hài lòng. Bởi vậy mà một skin mới dành cho Taara không những đáp ứng được sự mong mỏi này, mà còn sở hữu được yếu tố biến đổi hiệu ứng kỹ năng của bộ mặc định chắc chắc sẽ rất “hút tiền”. Hiện tại, skin mới của Taara với hiệu ứng biến đổi sang sắc vàng như Zill Dung Nham đã xuất hiện ở Liên Quân Mobile máy chủ Đài Loan và Thái Lan.

Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ ngoài tràn đầy sức sống và nóng bỏng của nữ chiến binh Taara ngay trong trailer dưới đây nhé.

Trailer: https://www.youtube.com/watch?v=aHIpPPDCCl4

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI