Liên Quân Mobile: Superman sẽ là tướng đầu tiên sở hữu tới … 7 kỹ năng

Hấp Hối |

Đây là một đặc điểm “dị” mà chưa vị tướng Liên Quân Mobile nào từ trước tới nay sở hữu.

Vị tướng thứ 53 của Liên Quân Mobile Việt Nam sắp được mở bán đó là Superman có thể trở thành vị tướng sở hữu bộ kỹ năng phức tạp nhất từ trước tới nay. Số lượng kỹ năng đa dạng này xuất phát từ việc Superman có tới 2 cơ chế di chuyển.

Liên Quân Mobile: Superman sẽ là tướng đầu tiên sở hữu tới … 7 kỹ năng - ảnh 1

Superman là tướng có bản quyền DC thứ 3 gia nhập bản chính thức của Liên Quân Mobile Việt Nam. Nếu như 2 người “anh em” trước đây của Siêu Nhân là Batman và Joker đều có những khả năng dị thường, từ đó hình thành một lối chơi cấu rỉa, rình rập vô cùng khó chịu thì Superman cũng hề kém cạnh. Siêu nhân sở hữu khả năng nội tại gồm 2 cơ chế di chuyển là phi hành và bộ hành.

Liên Quân Mobile: Superman sẽ là tướng đầu tiên sở hữu tới … 7 kỹ năng - ảnh 2

Bình thường khi di chuyển thì Superman ở trạng thái bộ hành, còn khi tích tụ đủ siêu năng mới chuyển sang trạng thái phi hành. Chính bởi có 2 cơ chế di chuyển mà mỗi kỹ năng chiến đấu của Superman sẽ được chia ra làm 2 dạng tương ứng với 2 cơ chế đó, thành ra là sẽ có 6 cách thức thể hiện khác nhau từ 3 kỹ năng chiến đấu. Tính cả kỹ năng nội tạithì Superman sẽ trở thành tướng Liên Quân Mobile đầu tiên có tổng cộng 7 kỹ năng. Cụ thể như sau:

Liên Quân Mobile: Superman sẽ là tướng đầu tiên sở hữu tới … 7 kỹ năng - ảnh 3

Chiêu 1 có tên Siêu Năng Lực, khi ở trạng thái bộ hành sẽ là một pha thổi hơi lạnh lên kẻ địch gây sát thương vật lý và làm chậm tốc chạy của chúng trong 1 giây. Nhưng khi sang trạng thái phi hành sẽ là một pha lướt tới rồi bắn tia laze gây sát thương vật lý.

Liên Quân Mobile: Superman sẽ là tướng đầu tiên sở hữu tới … 7 kỹ năng - ảnh 4

Chiêu 2 thì khi ở trạng thái bộ hành giúp loại bỏ mọi trạng thái khống chế, tăng mạnh tốc chạy. Nhưng khi chuyển sang trạng thái phi hành sẽ lướt tới nện tay xuống đất gây sát thương vật lý.

Liên Quân Mobile: Superman sẽ là tướng đầu tiên sở hữu tới … 7 kỹ năng - ảnh 5

Chiêu cuối có tên Superman khi ở trạng thái bộ hành sẽ giúp tăng 100% tốc độ nạp siêu năng, để rồi khi chuyển sang trạng thái phi hành sẽ là một pha bay đến đẩy lùi kẻ địch gây sát thương vật lý.

Xem thêm: http://gamek.vn/lien-quan-mobile-superman-se-la-tuong-dau-tien-so-huu-toi-7-ky-nang-20171101145650019.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI