Liên Quân Mobile: Skin hoành tráng nhất của Yorn sẽ không được đưa vào Shop Đá Quý

Lâm Bùi |

Cách thức thương mại hóa skin Yorn Thế Tử Nguyệt Tộc của Liên Quân Mobile Việt Nam khác với bản Đài Loan.

Theo trí thức trẻ
Bạn nên đọc:
Các “Eva” rủ nhau chơi Liên Quân Mobile để trị chồng
Bức xúc vì chồng quá mê Liên Quân Mobile, hội chị em trong Tâm Sự Eva rủ rê nhau vào thế giới game online cho các ông biết mặt.

Hiện nay trong Shop Đá Quý của Liên Quân Mobile khu vực Đài Loan đã mở bán 4 trang phục trong đó có Yorn Thế Tử Nguyệt Tộc. Nhưng server Việt Nam thì không áp dụng cách thương mại hóa như vậy. Thay vào đó, skin mới này của xạ thủ Yorn sẽ được đưa vào vòng quay Nguyệt Tộc.

Liên Quân Mobile: Skin hoành tráng nhất của Yorn sẽ không được đưa vào Shop Đá Quý - ảnh 1

Vòng quay Nguyệt Tộc có cách thức tham gia, quy định đổi thưởng tương đồng với sự kiện Vòng quay Sinh Nhật trước đây không lâu, với phần thưởng khi ấy là skin Violet Mèo Siêu Quậy. Nhưng khác một chút là sự kiện mừng sinh nhật đó có quà tặng giá trị nhất là chiếc iPhoneX. Game thủ tham gia sự kiện lần này vẫn phải bỏ quân huy ra để mua vé với gía 5 quân huy/vé. Bạn cũng có thể quay 5 lần liên tiếp khi mua 5 vé với giá 25 quân huy cùng lúc.

Liên Quân Mobile: Skin hoành tráng nhất của Yorn sẽ không được đưa vào Shop Đá Quý - ảnh 2

Sau mỗi lần quay, tùy vào bộ ba biểu tượng vật phẩm tương ứng, bạn sẽ nhận được một số điểm nhất định. Tích lũy qua các lần quay, bạn sẽ đổi được các phần quà giá trị tương ứng. Trong đó, vật phẩm giá trị nhất là Trang phục Yorn Thế Tử Nguyệt Tộc sẽ cần 10.000 điểm để đổi. Ngoài skin siêu phẩm này, với 4000 điểm tích lũy thì người chơi tham gia sự kiện cũng đổi được Biểu Tượng Nguyệt Tộc. Vật phẩm này sẽ dùng để đổi một số tướng và trang phục khác.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...