Liên Quân Mobile: SGP Yamate 3 ván liên tiếp ăn MVP khiến Adonis Esports thua tan nát

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Adonis Esports (ADN) là đội giàu thành tích nhất ở sân chơi quốc nội, khi sở hữu 2 chức vô địch liên quân mobile quốc gia liên tiếp.

ADN gây chấn động khi tại vòng bảng giải Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2018, họ đã đánh bại nhà á quân Liên Quân Mobile châu lục là GameTV với tỷ số rất thuyết phục. Trong đó có một ván đấu mà họ dám pick Valhein ra để ngăn chặn Superman của đối phương. Nhưng sau chiến tích đó, ADN lại thể hiện một phong độ khá phập phù khi thua bạc nhược trước Saigon Phantom (SGP).

Liên Quân Mobile: SGP Yamate 3 ván liên tiếp ăn MVP khiến Adonis Esports thua tan nát - ảnh 1

Sau 2 trận đầu tiên, ADN giành được cả 2 chiến thắng. Họ bước vào trận thứ 3 gặp SGP với tinh thần rất cao. Trong ván 1, Yamate và các đồng đội đã cống hiến một trận đấu rất hấp dẫn. Có thể nói là đây là một trong số ít ván đấu mà người xem phải đợi tới những giây cuối cùng mới biết được đội nào thắng. Trong một tình huống ở phút 23, SGP đã khéo léo bắt lẻ được BronzeV và sau đó họ dồn toàn lực lượng trút sát thương vào nhà chính để kết thúc trận đấu. Trong tinh huống này, ADN vẫn còn tới 4 người khi nhà chính sập.

Liên Quân Mobile: SGP Yamate 3 ván liên tiếp ăn MVP khiến Adonis Esports thua tan nát - ảnh 2

Bước sang ván 2, các thành viên bên phía ADN liên tục bị bắt lẻ trong khi Tulen bên phía SGP thì thi đấu chói sáng. Còn sang ván 3, trận đấu có chất lượng chuyên môn còn thấp hơn ván 2 khi mà SGP “xanh” quá mức trong suốt 12 phút đầu với lượng vàng chênh nhau tới 12 nghìn. Điều mà đội giàu thành tích nhất ở giải quốc nội lúc này có thể làm được chỉ là cố ăn 1 mạng danh dự mà thôi. Bất cứ ai xem trận đấu đều phải thừa nhận là tuyển thủ SGP Yamate đã có một ngày thi đấu xuất sắc. Thua trắng trong trận thứ 3, ADN bị cộng đồng đặt một dấu hỏi hoài nghi về đẳng cấp của team đã 2 lần liên tiếp vô địch quốc gia.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI