Liên Quân Mobile: Server Indonesia tặng miễn phí đá tiến hóa Butterfly cho game thủ

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Đá tiến hóa này áp dụng để tiến hóa trang phục Butterfly Technoblade ở liên quân mobile Indonesia.

Mỗi server Liên Quân Mobile lại có một cách thương mại hóa vật phẩm ảo khác nhau. Nếu như ở Việt Nam, tính năng tiến hóa trang phục đang được áp dụng cho skin Nakroth Siêu Việt thì ở khu vực Indonesia, Butterfly Technoblade - Nữ Quái Nổi Loạn mới là đối tượng được nhắm đến trước. Dẫu đây là trang phục có giá bán không quá mắc ở Việt Nam và tầm ảnh hưởng của Butterfly là không thể sánh được với Nakroth.

Liên Quân Mobile: Server Indonesia tặng miễn phí đá tiến hóa Butterfly cho game thủ - ảnh 1

Người chơi bản Indonesia của Liên Quân Mobile muốn sở hữu skin Butterfly Technoblade (ở Việt Nam nó có tên là Nữ Quái Nổi Loạn) sẽ phải thông qua tính năng tiến hóa trang phục. Điều kiện đầu tiên là họ phải sở hữu vị tướng Butterfly.

Sau đó mua đá tiến hóa trong cửa hàng rồi tiến hành việc tiến hóa. Vẫn có tổng cộng 5 cấp độ tiến hóa. Mỗi cấp độ đem lại 1 hiệu ứng riêng, càng lên cao thì hiệu ứng càng đẹp. Mỗi cấp độ cũng cần lượng điểm kinh nghiệm khác nhau. Lượng điểm kinh nghiệm mà một viên đá tiến hóa đem lại là 10. Tùy vào độ may mắn mà game thủ có thể nhận tỷ lệ x2 hoặc x5 điểm kinh nghiệm. Nhưng điều đáng nói ở đây là server Indonesia còn tạo cơ chế tặng free cho game thủ đá tiến hóa của Butterfly.

Liên Quân Mobile: Server Indonesia tặng miễn phí đá tiến hóa Butterfly cho game thủ - ảnh 2

Cụ thể, Garena Indonesia cho phép game thủ đổi 1 EVO Key lấy 2 viên đá tiến hóa Butterfly Nữ Quái Nổi Loạn. Trong khi đá tiến hóa dành cho Nakroth Siêu Việt thì game thủ Việt Nam phải mua trong Shop với giá 12 quân huy/viên. Như vậy là game thủ Liên Quân Mobile Indonesia không cần phải nạp thẻ “cật lực” để trải nghiệm một tính năng vô cùng hấp dẫn, lại có cho mình một skin biến đổi hiệu ứng cực đẹp.

Liên Quân Mobile: Server Indonesia tặng miễn phí đá tiến hóa Butterfly cho game thủ - ảnh 3

Điều kiện để sở hữu EVO Key là rất đơn giản. Đó là hoàn thành các nhiệm vụ như: đăng nhập và điểm danh mỗi ngày, hạ 10 tướng địch, hạ 5 con Kinh Kong, hạ 5 trụ đối phương,… là nhận được 1 EVO Key. Ngoài ra, game thủ nào mà không có tướng Butterfly thì có thể đổi 20 EVO Key là có ngay và luôn. Tất nhiên, những ai muốn sở hữu nhanh skin siêu phẩm của Butterfly bậc V này thì vẫn có thể nạp quân huy rồi mua Box có đá tiến hóa trong Shop.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI