Liên Quân Mobile: Sau khi dính phốt “bán độ”, nam game thủ CTQ7 HHCC bất ngờ về nhà đi bán bim bim

Hấp Hối |

HHCC là một trong 2 tuyển thủ Liên Quân Mobile thuộc team HHCC có những hành động “xấu xí” trong trận đấu cuối ở vòng bảng giải Đấu Trường Danh Vọng.

Hai tuyển thủ của CTQ7 đã có hành động “buông team” khi trận đấu với đối thủ SGP mới chỉ diễn ra ở phút ... thứ 2 mà thôi. Đáng lưu ý là trận đấu này chỉ còn mang tính thủ tục vì với chiến thắng 2 – 0 trước đó của SGP trước Marines Esports thì SGP đã chắc chắn có được vị trí thứ 4, để được đi đánh tiếp vòng play off, cụ thể hóa ước mơ giành tấm vé thứ 2 còn lại đi đánh giải Liên Quân Mobile vô địch Châu Á tại Hàn Quốc sắp tới.

Liên Quân Mobile: Sau khi dính phốt “bán độ”, nam game thủ CTQ7 HHCC bất ngờ về nhà đi bán bim bim - ảnh 1

Hai tuyển thủ bên phía CTQ7 cầm tốc biến để đưa 2 vị tướng mà họ lựa chọn lao thẳng vào nhà đối phương 2 lần liên tiếp trong khi mà trận đấu mới bước sang phút thứ thi đấu thứ 3, để rồi feed mạng oan uổng. Hội đồng trọng tài đã họp và đưa ra kết luận xử phạt 2 tuyển thủ CTQ7 vì những hành vi làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới tinh thần thể thao điện tử khi thi đấu.

Trong đó, cả hai tuyển thủ đã vi phạm điều 1, quy tắc 1 về luật ứng xử trong môi trường thi đấu chuyên nghiệp sẽ bị xử phạt với hình thức: Cấm thi đâu khỏi tất cả các hệ thống giải đấu Liên Quân Mobile trong vòng 3 tháng từ 23/10/2017 tới 23/01/2018. Đồng thời đội tuyển CTQ7 cũng bị xử phạt với hình thức trừ 10 triệu đồng tiền thưởng.

Liên Quân Mobile: Sau khi dính phốt “bán độ”, nam game thủ CTQ7 HHCC bất ngờ về nhà đi bán bim bim - ảnh 2

Sau vụ việc đáng tiếc này, tuyển thủ Trần Anh Thái “HHCC” quay về nhà và tiếp tục gắn bó với Liên Quân Mobile. Ngoài những giờ phút chơi game như bình thường, HHCC còn làm thêm ... bán bim bim Snack Swing trong đó anh chàng game thủ này kiêm shipper luôn. Phải nhắc lại là gói bách bim bim Snack Swing bên trong có in mã code Liên Quân Mobile, game thủ sẽ dùng mã code này để săn phần thưởng như tướng miễn phí trong game. Đây là quá trình trình hợp tác giữa NPH Garena với đối tác nhằm đem tới cho game thủ Liên Quân Mobile yêu thích món đồ ăn nhanh này được nhiều quyền lợi hơn khi mà ăn bim bim cũng có thể nhận quà ingame.

Liên Quân Mobile: Sau khi dính phốt “bán độ”, nam game thủ CTQ7 HHCC bất ngờ về nhà đi bán bim bim - ảnh 3

Hiện tại thì theo như chia sẻ của HHCC trên mạng xã hội, công việc của anh này đang rất khấm khá. Chúc anh sẽ có những thành công trong sự nghiệp kinh doanh của mình!

Xem thêm: http://gamek.vn/lien-quan-mobile-sau-khi-dinh-phot-ban-do-nam-game-thu-ctq7-hhcc-bat-ngo-ve-nha-di-ban-bim-bim-20171025190638973.chn

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI