Liên Quân Mobile sắp xóa Huyết Giáp, người chơi Butterfly lại khốn đốn

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

butterfly là vị tướng đầu tiên sở hữu nội tại có thể làm mới thời gian hồi chiêu trong Liên Quân Mobile.

Với sự xuất hiện của vị tướng thứ 87 là Quillen, Butterfly đã không còn độc chiếm khả năng "làm mới hồi chiêu toàn bộ kỹ năng khi hạ hoặc phụ hạ" nữa. Tuy nhiên, đối với những game thủ liên quân mobile chủ yếu mua tướng bằng vàng hoặc săn tướng thông qua các sự kiện tặng free thì Butterfly là "món hàng" dùng được. Butterfly có thể không tương thích với meta, không mạnh mẽ và hiệu quả như các xạ thủ khác, nhưng vẫn có tần suất xuất hiện dày đặc trong các trận đấu của Liên Quân Mobile từ Bạch Kim trở xuống. Mà nào chỉ các game thủ, những ai tinh tế cũng đều thấy rõ có một sự ưu ái ngầm nhất định dành cho cô nàng này. Đơn cử ở việc Butterfly trở thành một trong những tướng có lắm trang phục nhất game.

Liên Quân Mobile sắp xóa Huyết Giáp, người chơi Butterfly lại khốn đốn - ảnh 1

Butterfly là vị tướng sát thủ có thể ăn mạng liên tục nhờ cơ chế bá đạo của nội tại.

Rõ ràng, nếu bạn cần một vị tướng có quét sạch cả đội 5 người đối phương rồi lật kèo thì Butterfly là cái tên nổi bật nhất. Nhưng mới đây, trang bị thủ phù hợp nhất dành cho Butterfly và cả Quillen là Huyết Giáp sẽ bị loại bỏ trong phiên bản mùa đông tới. Trang bị Huyết Giáp ngoài tăng 1500 máu và 200 Giáp, mà nó còn sở hữu nội tại Huyết Chiến, cứ sau khi có được 1 điểm hạ hoặc phụ hạ, tướng sẽ được hồi phục 20% máu trong 5 giây, 10 giây thời gian hồi chiêu. Thường thì món đồ thủ này sẽ được lên ở ô thứ 5 trong set trang bị.

Liên Quân Mobile sắp xóa Huyết Giáp, người chơi Butterfly lại khốn đốn - ảnh 2

Huyết Giáp sẽ bị khai tử, ảnh hưởng nghiêm trọng tới Butterfly.

Trong những tình huống combat mà Butterfly làm gỏi được 1 - 2 con mồi xạ thủ thì Huyết Giáp với nội tại Huyết Chiến sẽ giúp cô nàng cứng cáp hơn nhiều để sẵn sàng "khô máu" với những kẻ địch là đấu sĩ hoặc tanker đang tràn đầy khí thế. Ấy vậy mà từ phiên bản mùa đông tới, Huyết Giáp sẽ bị khai tử với lý do của NPH là: "Vị tướng nào cần lên trang bị này? Nếu ở trong giao tranh thì liệu việc hồi máu có kịp không khi mà mất tận 5 giây để hồi 20% máu và 10 giây để hồi chiêu. Như vậy, với các Đỡ Đòn và Đấu Sĩ, khi ở sâu trong giao tranh thì việc hồi máu không kịp đủ để duy trì giao tranh, và thay vào đó họ sẽ lên những món đồ phục vụ cho giao tranh nhiều hơn. Đối với các tướng như Xạ thủ hay Pháp Sư thì họ thà lên những trang bị gây thêm sát thương còn tốt hơn."

Liên Quân Mobile sắp xóa Huyết Giáp, người chơi Butterfly lại khốn đốn - ảnh 3

100 người pick vị tướng này thì 80 - 90 người phải chọn lên Huyết Giáp

Rõ ràng, game thủ hay chọn Sát Thủ Butterfly để đi rừng sẽ phải tìm kiếm thêm những món trang bị thủ khác ngay từ lúc này. Việc xóa một trang bị quan trọng như Huyết Giáp hoàn toàn có thể làm ảnh hưởng tới một vài tướng quen "cắn lén" mà Butterfly là ví dụ tiêu biểu. Đáng buồn hơn, Butterfly là vị tướng xuất hiện từ mùa 1 tới nay và 100 người pick vị tướng này thì 80 - 90 người phải chọn Huyết Giáp lúc cuối game. Ấy vậy mà có người gắn bó với Liên Quân Mobile lâu năm lại suy nghĩ: "tướng nào mà cần Huyết Giáp? "

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI