Liên Quân Mobile: Ryoma - Siêu chiến binh đường Kingkong chuẩn bị ra mắt vào cuối tuần này

Abyss |

Hiện đang là một tướng đường Kingkong cực kì bá đạo tại các server khác, Kiếm khách Ryoma được dự kiến sẽ ra mắt vào ngay cuối tuần này cùng game thủ Liên Quân Mobile.

- Theo lagvn -

>>> Top những vị tướng mà Joker e ngại nhất khi giao tranh

Liên Quân Mobile: Ryoma - Siêu chiến binh đường Kingkong chuẩn bị ra mắt vào cuối tuần này - ảnh 1

Ngay tại fanpage của Liên Quân Mobile hôm qua, NPH Garena đã chia sẻ chỉ một tấm ảnh "Kiếm Khách Tài Ba - Ryoma Coming Soon" hé lộ rằng ngày ra mắt vị đấu sĩ đường kingkong này đã rất gần rồi.

Liên Quân Mobile: Ryoma - Siêu chiến binh đường Kingkong chuẩn bị ra mắt vào cuối tuần này - ảnh 2

Ngoài cái tên và hình ảnh ra, chúng ta vẫn chưa biết được bất kì thông tin nào khác của Ryoma. Tuy nhiên, Lag.vn cũng đã có một số thông tin cơ bản về bộ kĩ năng cũng như vai trò của chàng kiếm khách này. Hãy cùng xem qua chúng ra sao nhé (bản dịch tên kĩ năng chưa chính thức, sẽ thay đổi sau):

Liên Quân Mobile: Ryoma - Siêu chiến binh đường Kingkong chuẩn bị ra mắt vào cuối tuần này - ảnh 3

Nội tại: Kiếm Pháp

Trong mỗi 5 giây, đòn đánh cơ bản tiếp theo của Ryoma sẽ lan rộng hơn, gây thêm sát thương vật lý cho tất cả kẻ thù trúng phải và giảm sát thương cộng thêm của tướng địch.

Kĩ năng 1: Rút Lui

Ryoma nhảy lui về phía sau (tương tự như Nakroth), đồng thời quay kiếm và gây sát thương vật lý cho các kẻ định xung quanh (1 đường chém phía trước và quay kiếm về phía sau). Khi trúng tướng địch thì kĩ năng sẽ được hồi lại 3 giây (không stack khi trúng nhiều tướng)

Kĩ năng 2: Xuyên Phá Kiếm

Ryoma đâm một đường kiếm xuyên thấu dài theo hướng chỉ định, gây sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng đòn, các kẻ địch phía sau chỉ sẽ nhận 50% của tổng sát thương chiêu thức. Đối với tướng địch, tướng đứng sau mục tiêu đầu tiên sẽ bị làm choáng trong 1 giây.

Tuyệt chiêu: Liên Hoàn Bão Kiếm

Ryoma đâm liên hoàn theo hướng chỉ định, gây sát thương vật lý tổng cộng 4 lần liên tục. Nếu kĩ năng trúng tướng, Ryoma được hồi lại máu theo số lượng tướng trúng đòn.

Theo nhận định, đây sẽ là một cơn ác mộng mới và dư sức cân cả những vị tướng đang thống trị đường Kingkong hiện tại như Zuka, Taara, Gildur, Ngộ Không...khi Ryoma không những vừa trâu bò, sát thương tầm trung với diện rộng khá ổn định và đặc biệt nhất là không sử dụng năng lượng. Với vài món trang bị sát thương và giáp/kháng phép còn lại, Ryoma dư sức càn quét các đội yếu máu hoặc không có combo khống chế tốt. Ngoài ra, Ryoma cũng có độ khó khá..."khiêm tốn" với chỉ 1.8/10 thôi.

Liên Quân Mobile: Ryoma - Siêu chiến binh đường Kingkong chuẩn bị ra mắt vào cuối tuần này - ảnh 4

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết được giá cả mở bán của Kiếm Khách Ryoma sẽ là bao nhiêu, tuy nhiên cứ hi vọng rằng vị tướng bá đạo này không quá đắt đỏ hoặc bị đưa vào các "khu vực đặc biệt" khác thôi. Hãy cùng chờ đợi tin chính thức từ Garena nhé.

Liên Quân Mobile: Ryoma - Siêu chiến binh đường Kingkong chuẩn bị ra mắt vào cuối tuần này - ảnh 5

Xem Thêm : http://lag.vn/tin/eSports/Lien-Quan-Mobile--Ryoma---Sieu-chien-binh-duong-Kingkong-chuan-bi-ra-mat-vao-cuoi-tuan-nay.html

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google