Liên Quân Mobile: Quay 4 lần đã trúng được Đá Quý nhờ Roulette Wheel là có thật

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Nhiều người chơi liên quân mobile phiên bản SEA đã nhận được item giá trị nhất game nhờ tính năng vòng quay mới.

Ngoài Vòng Quay Kho Báu, game thủ Liên Quân Mobile - Arena of Valor ở nhiều quốc gia còn được trải nghiệm tính năng vòng quay may mắn nữa. Tùy vào mỗi khu vực, vòng quay này có tên gọi khác nhau như Roulette Wheel (Đông Nam Á), Lucky Spin (Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ),... thậm chí đến khu vực Arena of Valor ra mắt sớm nhất là Đài Loan cũng đã cập nhật tính năng này.

Liên Quân Mobile: Quay 4 lần đã trúng được Đá Quý nhờ Roulette Wheel là có thật - ảnh 1

Server Đông Nam Á (Malaysia, Singapore, Philippines) gây sốc khi bỏ Đá Quý vào một tính năng miễn phí.

Phần thưởng của Vòng Quay May Mắn có thể nói là không quá hấp dẫn, khi nó chủ yếu đem đến cho người quay các item như: thẻ thử tướng, một ít Ruby hoặc vàng, Loa to, vé tăng exp hoặc vé tăng vàng. Mỗi người chơi lần đầu đăng nhập sẽ được tặng 1 lượt quay, ngoài ra thì việc đăng nhập vào đúng khung giờ nhất định cũng giúp họ được thêm 1 lượt quay nữa. Với tối đa 2 lượt quay mỗi ngày, game thủ có thể gia tăng lượng vàng farm được mỗi tuần thêm một chút. Tuy nhiên mới đây, Garena Singapore đã quyết định bổ sung Đá Quý vào vòng quay này khiến cộng đồng Arena of Valor ở nhiều nước trong đó có Việt Nam thực sự sửng sốt.

Liên Quân Mobile: Quay 4 lần đã trúng được Đá Quý nhờ Roulette Wheel là có thật - ảnh 2

Game thủ server SEA đã nhận được skin có giá lên tới 400 nghìn đồng ở máy chủ Việt Nam đó là Valhein Vũ Khí Tối Thượng nhờ 1 viên Đá Quý.

Đơn giản là bởi ở các khu vực khác, Đá Quý là item giá trị nhất mà ai muốn sở hữu sẽ phải chi số tiền không hề nhỏ. Khả năng quay trúng món hàng đắt giá này trong Kho Báu cũng phụ thuộc rất nhiều vào điểm vận may. Vì thế mà nếu không nạp nhiều tiền, quay nhiều lần thì cơ hội sở hữu Đá Quý là cực nhỏ. Nhưng thông qua Vòng Quay May Mắn - Roulette Wheel thì game thủ liên quân mobile bản Đông Nam Á có thể quay trúng Đá Quý một cách ngẫu nhiên và chẳng phụ thuộc vào bất cứ loại điểm nào. Mới đây, hàng loạt game thủ quay trúng item bạc triệu này chỉ sau có vài lần.

Liên Quân Mobile: Quay 4 lần đã trúng được Đá Quý nhờ Roulette Wheel là có thật - ảnh 3

Tỷ lệ quay trúng Đá Quý trong Vòng Quay May Mắn cao hơn Vòng Quay Kho Báu khá nhiều.

Liên Quân Mobile: Quay 4 lần đã trúng được Đá Quý nhờ Roulette Wheel là có thật - ảnh 4

Chỉ sau 2 ngày với tổng cộng 4 lượt quay, game thủ này đã quay trúng Đá Quý.

Liên Quân Mobile: Quay 4 lần đã trúng được Đá Quý nhờ Roulette Wheel là có thật - ảnh 5

Nếu không quay ra Đá Quý từ Vòng Quay May Mắn, game thủ dùng vé để quay Kho Báu cũng ra được Đá Quý nhờ điểm vận may đang rất cao.

Đối với một server Arena of Valor có chính sách thông thoáng trong việc ưu đãi người chơi như khu vực SEA, thì ngay cả quân huy cũng được tặng free thông qua hình thức đổi bằng Ruby. Như vậy là ngoài lượng vé quay Kho Báu, Ruby và nay là cả quân huy thì game thủ chơi bản Đông Nam Á của Liên Quân Mobile hầu như đều có điểm vận may khá cao do quay Kho Báu quá nhiều lần. Từ đó càng giúp họ sớm sở hữu Đá Quý dù chẳng cần nạp một xu nào vào game.

Rõ ràng, vật phẩm ưu đãi mà Garena nước bạn tặng người chơi đang chênh lệch quá lớn với server Việt Nam, nơi mà món đồ nào cũng bị thương mại hóa. Game thủ nước ta hiện đang phải mua từ cái thẻ thử tướng cho tới... khung avatar đội tuyển World Cup.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI