Liên Quân Mobile: Quang Đăng hóa thân thành Arthur, thực hiện vũ điệu Perfect Valentine cực dễ thương

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Arthur có skin Si Tình Kiếm, chính thức được mở bán trong liên quân mobile kể từ ngày 9/2/2018.

Dịp Valentine là thời điểm mà ban điều hành Liên Quân Mobile – Arena of Valor ở nhiều khu vực sẽ đem bán skin mới của Arthur. Khu vực Việt Nam, trang phục mừng dịp lễ tình yêu của Arthur được đặt là Si Tình Kiếm.

Liên Quân Mobile: Quang Đăng hóa thân thành Arthur, thực hiện vũ điệu Perfect Valentine cực dễ thương - ảnh 1

Arthur là vị tướng thuộc nhóm đấu sĩ kiêm đỡ đòn, với lối chơi khá dễ nắm bắt. Trong dịp Valentine này, trang phục mới nhất của Arthur có tên Si Tình Kiếm đã được bán với 329 quân huy trong khoảng thời gian khuyến mãi. Đi kèm với việc mở bán trang phục, ban điều hành Liên Quân Mobile còn tổ chức sự kiện “Cuộc Thi Valentine Liên Quân”. Đây là sự kiện mà các cặp đôi yêu nhau được thể hiện tình cảm của mình với tinh thần “Giương cung, bạt kiếm, chiếm người yêu”.

Liên Quân Mobile: Quang Đăng hóa thân thành Arthur, thực hiện vũ điệu Perfect Valentine cực dễ thương - ảnh 2

Không chỉ vậy, một video nhảy cover theo điệu nhạc Perfect Valentine Dance Cover được chàng hot boy vũ công Quang Đăng thể hiện đã thu hút sự chú ý của cộng đồng. Địa điểm khởi quay đoạn video này là Long Island, lâu đài Châu Âu hoành tráng ngoại thành Sài Gòn. Đây cũng là nơi quay rất nhiều các bộ phim nổi tiếng, các sự kiện, chương trình truyền hình đình đám hiện nay. Quang Đăng cosplay trang phục rất giống với skin Arthur Si Tình Kiếm. Game thủ Liên Quân Mobile hãy thưởng ngoạn điệu nhảy lãng mạn này ngay dưới đây nhé.

Liên Quân Mobile: Quang Đăng hóa thân thành Arthur, thực hiện vũ điệu Perfect Valentine cực dễ thương - ảnh 3

Trailer Game

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI