Liên Quân Mobile: Quá ức chế khi bị cướp Bùa Xanh liên tục, hãy chọn chơi các nữ tướng này

Lâm Bùi |

Đây đều là những nữ tướng Liên Quân Mobile sử dụng kỹ năng không tốn năng lượng.

Theo: Trí thức trẻ

Nếu thường xuyên gặp phải đối phương có lối đánh quá “hổ báo” như tràn sang cướp rừng ngay từ những phút đầu, hay đơn giản là phải chung team với các thành phần thiếu ý thức, gà mờ thì tình cảnh người chơi Liên Quân Mobile đi rừng bị mất Bùa Xanh là điều không hiếm.

Liên Quân Mobile: Quá ức chế khi bị cướp Bùa Xanh liên tục, hãy chọn chơi các nữ tướng này - ảnh 1

Hậu quả là việc sở hữu hiệu ứng giảm thời gian hồi chiêu và hồi năng lượng sẽ trở nên vô cùng khó khăn, mà đối với những vị tướng phải hao tổn nội năng khi thi triển chiêu thức thì việc mất Bùa Xanh sẽ khiến người chơi chúng phải biến về liên tục, tạo ra nhiều sự ức chế và hạn chế hiệu suất farm vàng đi đáng kể. Nhưng sự hạn chế khi phải phụ thuộc “tài nguyên” Bùa Xanh sẽ không tồn tại trong các vị nữ tướng dưới đây.

1. Taara

Liên Quân Mobile: Quá ức chế khi bị cướp Bùa Xanh liên tục, hãy chọn chơi các nữ tướng này - ảnh 2

Vị tướng đỡ đòn mà hầu như ai cũng có vì là quà đăng nhập mà NPH tặng cho các game thủ mới bước vào thế giới Liên Quân Mobile. Đây là tanker thuộc diện hot pick dù lượng sát thương không quá lý tưởng, nhưng chính 2 đặc điểm là cơ chế tự hồi phục 8% máu khi kích hoạt chiêu cuối và bộ kỹ năng không cần phải sử dụng năng lượng là các yếu tố đem tới cho Bua Cuồng Bạo một sự càn lướt khiến mọi kẻ địch phải khó chịu. Ngoài ra nội tại còn buff sát thương dựa trên % lượng máu đã mất sẽ khiến Taara càng về cuối các tình huống combo hay solo thì càng lợi hại.

2. Airi

Đấu sĩ Ninja rồng này là tướng đầu tiên được ban điều hành Liên Quân Mobile áp dụng kiểu bán vừa quân huy vừa vàng. Vì thế mà dạng game thủ không bao giờ nạp thẻ chỉ quen cày vàng mua tướng sẽ không bao giờ sở hữu được.

Liên Quân Mobile: Quá ức chế khi bị cướp Bùa Xanh liên tục, hãy chọn chơi các nữ tướng này - ảnh 3

Airi là đấu sĩ hot pick ở tất cả các giải đấu lớn, được người dùng yêu thích là nhiều mặt như: liên tục làm choáng đối phương với Kiếm Khí được hỗ trợ giảm hồi chiêu của nội tại, áp sát liên tiếp 3 lần với Kiếm Vũ, 2 lần tung Long Kiếm để làm chậm rồi choáng nạn nhân, nhưng bộ kỹ năng khống chế đầy mình như thế lại không yêu cầu nội năng khi kích hoạt rõ ràng là điểu cộng quá lớn. Khiến những pha bắt lẻ rồi tiễn xạ thủ, pháp sư đối phương lên bảng là điều không quá khó khăn.

3. Butterfly

Liên Quân Mobile: Quá ức chế khi bị cướp Bùa Xanh liên tục, hãy chọn chơi các nữ tướng này - ảnh 4

Vị tướng sát thủ này là một chuyên gia ám sát với những khả năng độc đáo bậc nhất mà không có tướng nào sở hữu như: áp sát ngay phía sau kẻ địch có lượng máu thấp nhất, nội tại có thể làm mới toàn bộ thời gian hồi chiêu khi hạ hoặc phụ hạ mục tiêu. Đồng thời thì các thế mạnh này lại được một bộ kỹ năng không đòi hỏi năng lượng khi kích hoạt thì cách chơi Butterfly trở nên vô cùng đơn điệu, dễ nắm bắt với kiểu đánh ngang tàng, “hổ báo” nhưng cũng cực nhanh lên bảng tỉ số.

4. Wonder Woman

Vị tướng thứ 54 mới xuất hiện ở bản chính thức có bộ kỹ năng khá ưu việt, nhất là ở khoản khống chế kẻ địch và buff hiệu ứng hỗ trợ đồng đội. Wonder Woman vì thế mà trở thành một tanker đỡ đòn kiêm hỗ trợ cực lý tưởng.

Liên Quân Mobile: Quá ức chế khi bị cướp Bùa Xanh liên tục, hãy chọn chơi các nữ tướng này - ảnh 5

Nhưng người dùng phải thật khéo kéo trong việc đọc tình huống để có những pha Khiên Kiếm Liên Kích gây sức sát thương cao nhất tới kẻ địch, hay câu kéo đối phương với Dây Thừng Chân Thật để cả team đánh đội đồng mục tiêu, đồng thời để dành chiêu cuối cho việc mở màn combat nhờ khả năng tăng tốc chạy và tạo giáp tương đối cho các tướng đồng minh. Tất cả các ưu điểm đáng kể trong bộ chiêu thức của nữ chiến thần này được thực hiện mà không đòi hỏi năng lượng rõ ràng tạo ra sự càn lướt nhất định cho Wonder Woman.

Xem thêm: http://gamek.vn/lien-quan-mobile-qua-uc-che-khi-bi-cuop-bua-xanh-lien-tuc-hay-chon-choi-cac-nu-tuong-nay-20171119174227931.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI