Liên Quân Mobile: Phiên bản mới sẽ có dung lượng khủng nhất từ trước tới nay

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Phiên bản mới của liên quân mobile (1.24) sẽ mang tới cực nhiều những thay đổi ở bản đồ truyền thống 5v5, tổng dung lượng của game cũng vì thế tăng lên đáng kể.

Như các bạn đã biết, phiên bản mới của Liên Quân Mobile sẽ chứng kiến nhiều thay đổi lớn về mặt nội dung cốt truyện và tiểu sử nhân vật, giao diện chơi sẽ được tối ưu hóa, hình ảnh thiết kế công trình, lính, quái, cảnh vật ở bản đồ 5v5 được làm mới gần như hoàn toàn. Đi kèm với đó là những sự bổ sung mới liên quan tới Rồng, Rồng Hắc Ám và Rồng Tiên Phong khiến meta game trong phiên bản mới sẽ thay đổi đáng kể. Những vị tướng có tầm đánh xa sẽ có vị thế mới, được tôn trọng và sử dụng nhiều hơn.

Liên Quân Mobile: Phiên bản mới sẽ có dung lượng khủng nhất từ trước tới nay - ảnh 1

Bản đồ 5v5 ở phiên bản 1.24 được đánh giá cao với sự chi tiết trong tạo hình cảnh vật và quái.

Với những hình ảnh quái, lính, trụ, cây cối,... và lối chơi được "cách mạng", Liên Quân Mobile phiên bản 1.24 đều được cộng đồng đánh giá cao hơn, đưa trò chơi này ngày càng tiệm cận với bản gốc của nó là king of glory - Vương Giả Vinh Diệu. Lúc này, khá nhiều người chơi cảm thấy thắc mắc rằng khi game cập nhật thêm nhiều nội dung mới, chỉnh sửa những cái cũ sẽ khiến tổng dung lượng file cài đặt nặng có hơn không? Câu trở lời là có. Tổng dung lượng file cài đặt game bao gồm dung lượng ứng dụng và dung lượng dữ liệu sẽ tăng khoảng 15 - 20% so với hiện nay.

Liên Quân Mobile: Phiên bản mới sẽ có dung lượng khủng nhất từ trước tới nay - ảnh 2

Bản 1.24 ở server Trung Quốc có dung lượng file cao hơn hẳn so với bản 1.23 ở các nước khác.

Con số này được chúng tôi đưa ra sau khi đã tải trọn vẹn gói dung lượng cài đặt game Liên Quân Mobile thuộc nhiều server (một số server arena of valor có file cài đặt ban đầu rất nhẹ, nhưng khi chơi thì game sẽ tự động cập nhật thêm dữ liệu). Với việc tencent cập nhật thành công phiên bản mới của Arena of Valor dành cho server Trung Quốc thì dung lượng file cài đặt game là 756MB. Đây là con số cao hơn một chút so với bản Việt Nam hiện tại là 624MB.

Liên Quân Mobile: Phiên bản mới sẽ có dung lượng khủng nhất từ trước tới nay - ảnh 3

Hình ảnh đẹp, nhiều tính năng mới nên game có dung lượng nặng hơn là điều dễ hiểu.

Dù dung lượng file cài đặt và trên nữa là tổng dung lượng file có tăng hơn trước nhưng đây không phải là trở ngại lớn của game thủ. Vì trên Thị trường hiện nay có cả tá game nặng hơn thế gấp nhiều lần như Dinasty Warriors Unleashed, Asphalt 9,... hay thậm chí là ngay cả đối thủ cạnh tranh với Liên Quân Mobile là Onmyoj Arena cũng có dung lượng file cài đặt ban đầu là 1,26 GB. Nhưng dù sao, để được trải nghiệm một tựa game mobile MOBA có đồ họa đẹp, thiết kế chi tiết, hiệu ứng sống động, giao diện tối ưu hơn trước thì người chơi phải chấp nhận. Dự kiến, server Đài Loan của garena sẽ sớm cập nhật phiên bản mới với nhiều nội dung, tính năng thú vị này trong vài ngày tới.


Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI