Loading...

Liên Quân Mobile: Pháp Sư Trỗi Dậy được buff cực mạnh

Omega |

Bản 1.33 với cơ chế chiến trường có nhiều thay đổi táo bạo, tác động cực lớn vào meta của Liên Quân Mobile.

Tencent đã khẳng định với game thủ Liên Quân Mobile khắp thế giới rằng trò chơi sẽ không dừng lại. Nó sẽ có một phiên bản cực hoành tráng được dự kiến nâng cấp vào giữa tháng 1/2020. Phiên bản mang số hiệu 1.33 này sẽ mở ra một kỷ nguyên mới với sự hình thành của thế lực Học Viện Ma Thuật (Phép Thuật). Tất nhiên, để thu hút thật nhiều game thủ "đầu tư" vào các tướng sát thương phép mới mà Timi phải có những tạo ra sự khác biệt. Cách đây ít ngày, chúng tôi đã đề cập tới việc Timi bổ sung 2 trang bị Phép mới, cải thiện thông số của hàng loạt trang bị cũ để tôn lên vị thế của nhóm tướng "hợp thời". Giờ đây, những cơ chế chiến trường mới tiếp tục được hé lộ.

Liên Quân Mobile: Pháp Sư Trỗi Dậy được buff cực mạnh - ảnh 1

Rất nhiều tướng Phép mới sẽ xuất hiện ở bản 1.33.

Cơ chế chiến trường của Liên Quân Mobile 1.3 có những thay đổi lớn như sau:

1. Xóa bỏ Lính Cận Chiến Siêu Cấp ở đường Rồng

Liên Quân Mobile: Pháp Sư Trỗi Dậy được buff cực mạnh - ảnh 2

Lính Cận Chiến Siêu Cấp

Ở bản 1.27 trở đi, Liên Quân Mobile đã thay đổi 1 lính thường thành 1 Lính Cận Chiến Siêu Cấp (tạm dịch) ở đường Rồng. Lượng máu của nó tất nhiên cao hơn nhưng lợi ích vàng và kinh nghiệm mà nó đem lại cũng tương xứng. Điều này sẽ khiến người đi đường Rồng sẽ "giàu" hơn so với đồng đội đi đường Ceasar hay đường giữa. Thế nhưng ở bản 1.33, Lính Siêu Cấp này sẽ bị dẹp bỏ và trở lại trạng thái lính thường như cũ. Như vậy, việc các tướng đi đường Rồng "giàu có" hơn các lane còn lại đã lùi vào dĩ vãng. Sự thay đổi này là một phần nguyên nhân để các tướng chuyên đi đường giữa bắt đầu vượt lên.

Liên Quân Mobile: Pháp Sư Trỗi Dậy được buff cực mạnh - ảnh 3

Đường Rồng ở bản 1.33 không còn Lính Cận Chiến Siêu Cấp.

2. Khiên Miễn Thương đư ợc áp dụng cho trụ đường giữa

Liên Quân Mobile: Pháp Sư Trỗi Dậy được buff cực mạnh - ảnh 4

Khiên Miễn Thương

Như đã nói ở trên, lượng tiền mà tướng trấn thủ đường Rồng đã không còn trội hơn các lane khác. Không những vậy, việc đánh phá trụ ở đường Rồng còn dễ dàng hơn đường giữa. Bởi ở bản 1.33, trụ đường giữa được bổ sung thêm Khiên Miễn Thương tồn tại trong 3 phút.

3. Thời gian hồi phục nhờ Gói Cứu Thương ở đường giữa kéo dài hơn (6 giây so với 3 giây trước kia)

Liên Quân Mobile: Pháp Sư Trỗi Dậy được buff cực mạnh - ảnh 5

Thời gian hồi phục nhờ Gói Cứu Thương có thể kéo dài tới 6 giây.

Như các bạn đã biết, phía sau trụ ngoài cùng sẽ có một biểu tượng Gói Cứu Thương hay gọi ngắn lại là Gói Máu. Tướng ăn được nó sẽ hồi máu, nội năng trong 3 giây. Nhưng sang phiên bản mới, Gói Máu ở sau trụ đường giữa sẽ lợi hại hơn thế khi mà nó duy trì thời gian hồi phục lên tới 6 giây. Trong khi đó, các trụ ngoài cùng trong đó có lane Rồng vẫn chỉ sở hữu Gói Máu "cũ" với thời gian hồi phục kéo dài 3 giây mà thôi.

4. Gói Cứu Thương xuất hiện sớm hơn (thời điểm giây thứ 30 thay vì 60 giây của trận đấu)

Liên Quân Mobile: Pháp Sư Trỗi Dậy được buff cực mạnh - ảnh 6

Gói Cứu Thương xuất hiện ở giây thứ 30

Ở các bản trước, game thủ phải đợi trận đấu trôi qua 60 giây thì Gói Cứu Thương mới hiện, nhưng ở bản mới, Gói này sẽ xuất hiện ở giây thứ 30. Điều này sẽ khiến các tướng dùng nội năng nói chung và cả các tướng đi đường giữa nói riêng thuộc nhóm Pháp Sư càng có ưu thế khi trụ đường.

Liên Quân Mobile: Pháp Sư Trỗi Dậy được buff cực mạnh - ảnh 7

Ở bản 1.32, game thủ phải đợi Gói Cứu Thương tới tận 1 phút.

5. Thời gian làm mới Gói Cứu Thương nhanh hơn (60 giây thay vì 75 giây)

Liên Quân Mobile: Pháp Sư Trỗi Dậy được buff cực mạnh - ảnh 8

60 giây là khoảng thời gian làm mới Gói Cứu Thương.

Ở các bản trước, game thủ phải đợi 75 giây sau khi ăn Gói Cứu Thương thì bản 1.33 sẽ tiết kiệm thời gian hơn, họ chỉ cần đợi 60 giây mà thôi. Khoảng thời gian rút ngắn này là tương đối đáng kể, giúp cho các tướng sử dụng kỹ năng tốn nội năng sẽ hạn chế phần nào việc phải hồi về Tế đàn.

Trên đây là những thay đổi sơ bộ về cơ chế chiến trường của Liên Quân Mobile bản 1.33. Độc giả có thể thấy các tướng chuyên phụ thuộc vào nội năng khi tung chiêu, cũng như các tướng chuyên đi đường giữa có lợi thế đáng kể như thế nào. Trong khi đó, nhóm tướng tay dài trấn giữ đường Rồng sẽ bị thiệt thòi đáng kể vì mất đi nguồn tiền từ Lính Siêu Cấp khi nó bị thay thế bởi lính thường. Phiên bản 1.33 của game sẽ dự kiến ra mắt vào giữa tháng 1/2020.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...