Liên Quân Mobile: Phần thưởng đấu hạng mùa 6 có thể sẽ là Chaugnar Quang Vinh

Lâm Bùi |

Phần thưởng trang phục ở chế độ đấu hạng cũng thu hút sự quan tâm của không ít game thủ Liên Quân Mobile.

Theo trí thức trẻ
Bạn nên đọc:
Liên Quân Mobile: Xuất hiện 2 món trang bị mới cực “hot” ở server thử nghiệm
Đây đều là những trang bị sở hữu nội tại riêng rất lợi hại mà bản thử nghiệm của Liên Quân Mobile vừa mới update.

Mùa 4 đấu hạng của Liên Quân Mobile sắp kết thúc, mùa 5 sẽ chính thởi tranh từ ngày đầu năm mới 2018. Những thông tin về phần thưởng và mức reset rank đang rất được game thủ quan tâm.

Liên Quân Mobile: Phần thưởng đấu hạng mùa 6 có thể sẽ là Chaugnar Quang Vinh - ảnh 1

Phần thưởng đấu hạng mùa 4 không có nhiều khác biệt so với mùa 3 khi vẫn là Ruby và 1 skin đi kèm. Trang phục đó là Triệu Vân Quang Vinh dành cho những ai đạt rank vàng trở lên, đây được coi là một mức rank khá thấp. Còn phần thưởng của mùa 5 tới cũng tương tự nhưng skin sẽ là Aleister Quang Vinh. Vậy khi bước sang mùa 6 (khoảng 3 – 4 tháng nữa) thì skin được tặng free cho hầu hết người chơi sẽ là gì? Đó hoàn toàn có thể là Chaugnar Quang Vinh.

Liên Quân Mobile: Phần thưởng đấu hạng mùa 6 có thể sẽ là Chaugnar Quang Vinh - ảnh 2

Ngoại trừ mùa 1, thì từ mùa 2 trở đi, hầu như ai tham gia chế độ đấu hạng thường xuyên đều dễ dàng sở hữu những Thane Quang Vinh, Azzen'Ka Linh Hồn Lữ Khách, Triệu Vân Quang Vinh và Aleister Quang Vinh. Vì yêu cầu đòi hỏi chỉ là mức vàng. Hiệu ứng kỹ năng của các skin được tặng này chỉ được đánh giá là “đủ dùng”, chắc chắn không làm hài lòng được các game thủ thích skin giúp biến đổi màu sắc kỹ năng.

Liên Quân Mobile: Phần thưởng đấu hạng mùa 6 có thể sẽ là Chaugnar Quang Vinh - ảnh 3

Trong đợt cập nhật loạt skin mới đây ở máy chủ thử nghiệm thì skin thuộc nhóm Quang Vinh tiếp theo sẽ thuộc về Voi Chaugnar. Đây là một vị tướng Đỡ Đòn hot pick với các khả năng hỗ trợ cực hiệu quả khi bật chiêu cuối Vực Hỗn Loạn. Nếu quan sát kỹ thì chúng ta đều sẽ thấy điểm chung của những vị tướng có skin thưởng đấu hạng đó là đều thuộc diện... có tuổi. Đây là các hero xuất hiện từ mùa 1 tới nay, trải qua nhiều sự kiện và nhất là từ thói quen cày vàng mua tướng của không ít người chơi thì việc sở hữu chúng là rất dễ. Trong đó Triệu Vân còn là tướng được tặng miễn phí nữa.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI