Liên Quân Mobile: Phần đông game thủ thất vọng vì quà nhận được từ rương AIC 2017

Lâm Bùi |

Rương AIC là phần thưởng mà người chơi Liên Quân Mobile có được bằng nhiều cách.

Theo: Trí thức trẻ

Ngoài việc bỏ ra 15 quân huy để mua Rương AIC từ ngày 27/11 tới 3/12 thì người chơi Liên Quân Mobile có thể sử dụng các vật phẩm đó là Huy hiệu GameTV và Huy hiệu proArmy để đổi.

Liên Quân Mobile: Phần đông game thủ thất vọng vì quà nhận được từ rương AIC 2017 - ảnh 1

Hai loại Huy hiệu trên đều được “sản xuất” ra từ sự kiện Đồng hành cùng giải đấu AIC 2017. Người chơi chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản như: đăng nhập mỗi ngày, tham gia đấu thường hoặc đấu hạng tại bản đồ 5vs5 từ 18/11 đến hết 22/11 là nhận được Huy hiệu AIC.

Sau đó cứ sử dụng 2 huy hiệu AIC thì trung bình đổi được 1 Huy hiệu GameTV hoặc proArmy. Huy hiệu mang tên 2 đại diện Việt Nam tham dự giải Liên Quân Mobile vô địch châu Á – AIC này sẽ được dùng để đổi Rương AIC từ 28/11 đến 30/11.

Liên Quân Mobile: Phần đông game thủ thất vọng vì quà nhận được từ rương AIC 2017 - ảnh 2

Theo như thông báo của ban tổ chức sự kiện, phần thưởng từ Rương AIC sẽ phụ thuộc vào thành tích của 2 đại diện Việt Nam ở giải đấu AIC 2017. Với thành tích rất cao của GameTV đó là trở thành Á quân của giải, còn proArmy cũng lọt vào bán kết thì game thủ Liên Quân Mobile Việt Nam đều rất mong đợi sẽ được NPH ưu ái tặng thưởng các phần quà ingame hấp dẫn. Thực tế thì các phần thưởng trong rương AIC rất hấp dẫn đó là các tướng hot pick vĩnh viễn như Joker, Zill, Violet, ...

Liên Quân Mobile: Phần đông game thủ thất vọng vì quà nhận được từ rương AIC 2017 - ảnh 3

Tuy nhiên thì tỷ lệ mở ra tướng vĩnh viễn từ rương AIC là cực kỳ nhỏ, rất nhiều người chơi dù có trong tay hàng chục rương AIC bằng cách đổi huy hiệu GameTV cũng chỉ thu về Ruby, thẻ thử tướng, mảnh tướng mà thôi. Với những phần quà nhận về như vậy là không tương xứng với thành tích đáng tự hào của GameTV và công sức tích lũy Huy hiệu của người chơi.

Liên Quân Mobile: Phần đông game thủ thất vọng vì quà nhận được từ rương AIC 2017 - ảnh 4

Rất nhiều bình luận bất mãn với cách trao thưởng này của ban điều hành Liên Quân Mobile, số lượng game thủ mở được các phần quà giá trị như tướng Joker, Lauriel vĩnh viễn đều lọt thỏm trong vô số những phản hồi không hài lòng.

Xem thêm: http://gamek.vn/lien-quan-mobile-phan-dong-game-thu-that-vong-vi-qua-nhan-duoc-tu-ruong-aic-2017-20171128162313406.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google