Liên Quân Mobile: Phải chăng đây là những nguyên mẫu của Ybneth?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Y'bneth là vị tướng liên quân mobile mới nhất cập bến máy chủ Mặt Trời của server Việt Nam.

Y'bneth tuy chỉ vừa mới ra mắt nhưng đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt cho đa số game thủ Liên Quân Mobile bởi sự hiệu quả trong khống chế cũng như những nét thú vị trong phong cách chơi và cốt truyện của hắn.

Liên Quân Mobile: Phải chăng đây là những nguyên mẫu của Ybneth? - ảnh 1

Với tạo hình và tiểu sử là một Đại Thụ Viễn Cổ, căm ghét và dám đứng lên chống lại bè lũ hắc ám nên khá nhiều người chơi Liên Quân Mobile đã liên tưởng Y'bneth với những nhân vật giả tưởng dưới đây.

Groot trong Guardians of the Galaxy

Groot là sinh vật sống giống như cây, là một siêu anh hùng xuất hiện trong các cuốn truyện tranh Mỹ do Marvel Comics xuất bản. Nó là một trong những nhân vật được yêu thích nhất qua hai phần phim Guardians of the Galaxy (Tựa Việt: Vệ Binh Dải Ngân Hà), Groot (do Vin Diesel lồng tiếng) mang đến cho người xem không chỉ tiếng cười, mà còn những khoảnh khắc xúc động. Trong phân cảnh cuối của Vệ Binh Dải Ngân Hà phần một, Groot đã hy sinh để cứu lấy đồng đội của mình. Điều này dẫn tới việc cậu chỉ còn lại những thân cành trơ trụi. Sang tới phần 2 của phim, Groot trở lại, dưới hình dáng nhỏ bé và hết sức đáng yêu, được đội của Peter vô cùng cưng chiều.

Liên Quân Mobile: Phải chăng đây là những nguyên mẫu của Ybneth? - ảnh 2

Baby Groot thực ra là con trai của Groot chứ không phải do anh hồi sinh, còn Groot đã thực sự chết ở phần 1. Nguyên mẫu của người cây Y'Bneth trong Liên Quân Mobile nhiều khả năng chính là Groot cha. Liệu Timi có thể bổ sung thêm một đưa con của Y'bneth nữa trong game hay không? Chúng ta hãy cùng chờ xem khả năng học hỏi tới ngưỡng vô đối của họ.

Người cây Ents trong "The Hobbit" (Người Hobbit) và "The Lord of the Rings"

Thế giới trong "The Hobbit" (Người Hobbit) và "The Lord of the Rings" (Chúa tể những chiếc nhẫn) của nhà văn Tolkien rất đa dạng chủng tộc. Từ tộc người lùn Dwarves đặc trưng bởi chiều cao khiêm tốn, hay tộc tiên Elves với thân hình xinh đẹp, vóc dáng thanh cao, đặc biệt nhanh nhẹn,... và không thể không kể tới một chủng tộc cổ xưa tại Trung Địa - Ents. Chúng là những cây mục đồng khổng lồ mà trải qua hàng ngàn năm phát triển đã có ngoại hình giống các loài cây. Đây là những sinh vật được Mẹ Thiên nhiên Yavanna tạo ra để bảo vệ và cai quản các loại thực vật.

Liên Quân Mobile: Phải chăng đây là những nguyên mẫu của Ybneth? - ảnh 3

Ngoài 2 nhân vật tiêu biểu bên trên, rất nhiều những nhân vật giả tưởng trong các tác phẩm Giải trí phương Tây khác cũng đề cập tới sinh vật người cây có kích thước khổng lồ và khả năng chiến đấu thì khủng khiếp này. Y'bneth của Liên Quân Mobile cũng như bao vị tướng đã xuất hiện trước đó như Tel'Annas, Moren, Valhein, Arthur,... cũng đa phần được nhà sản xuất học hỏi từ các hình tượng hư cấu cũng như có thật nhưng nguồn gốc thì đa dạng, trải đều trên khắp thế giới.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI