Liên Quân Mobile: Pha hồi sinh Ormarr của NamChin xứng đáng là pha xử lý ấn tượng nhất trong ngày 23/11

Lâm Bùi |

Ngày thi đấu đầu tiên của giải Liên Quân Mobile vô địch châu Á chứng kiến nhiều pha xử lý ảo diệu.

Theo: Trí thức trẻ

Bất cứ game thủ Liên Quân Mobile nào đang theo dõi giải đấu vô địch Châu Á – AIC đều đang có cảm giác lâng lâng khó tả khi proArmy lọt vào vòng tứ kết. Điều này càng tuyệt vời hơn khi hạt giống số 2 của Việt Nam lại trực tiếp đánh bại 2 đại diện nước chủ nhà, một cường quốc eSports thế giới.

Liên Quân Mobile: Pha hồi sinh Ormarr của NamChin xứng đáng là pha xử lý ấn tượng nhất trong ngày 23/11 - ảnh 1

Qua đó proArmy chính thức giành lấy vị trí nhất bảng A, để đối đầu với hạt giống 1 của Hàn Quốc là Team Olympus ở vòng tứ kết. Nhưng để có được thành tích đáng tự hào trên, proArmy đã phải bỏ ra tới 12 tiếng luyện tập mỗi ngày theo như chia sẻ của bình luận viên Garena.

Dựa trên những gì mà họ đã thể hiện trong ngày thi đấu đầu tiên, chúng ta đều phải thừa nhận đó là thành quả xứng đáng. Trong đó, pha hồi sinh Ormarr rồi dứt điểm ván đấu trước sự ngỡ ngàng của đối thủ và toàn bộ người xem do P.A NamChin thực hiện, xứng đáng là pha xử lý tiêu biểu nhất trong ngày thi đấu 23/11.

Liên Quân Mobile: Pha hồi sinh Ormarr của NamChin xứng đáng là pha xử lý ấn tượng nhất trong ngày 23/11 - ảnh 2

Tình huống diễn ra ở phút thứ 26, khi mà tướng 2 bên đều đã full đồ, một pha đánh tổng lực ở đường giữa do proArmy phát động đã bị ngăn chặn bởi 3 thành viên bên phía Team CL. Dù có quân số lên tới 5 người nhưng do bất lợi là không có lính, lần lượt Zephys, Lauriel, Slimz rồi Ormarr bên phía đại diện Việt Nam lên bảng.

Liên Quân Mobile: Pha hồi sinh Ormarr của NamChin xứng đáng là pha xử lý ấn tượng nhất trong ngày 23/11 - ảnh 3

Tưởng chừng như đây là một đợt tấn công thất bại của proArmy, nhưng ngay sau pha nằm xuống của Ormarr, tướng đấu sĩ này bỗng hồi sinh nhờ khả năng Phục Sinh của Giáp Hộ Mệnh. Từ đó dứt điểm nốt trụ đối phương còn tẹo máu. Đây là pha xử lý gây bất ngờ nhất trong ngày thi đấu đầu tiên của AIC.

Xem thêm: http://gamek.vn/lien-quan-mobile-pha-hoi-sinh-ormarr-cua-namchin-xung-dang-la-pha-xu-ly-an-tuong-nhat-trong-ngay-23-11-20171124155753035.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google