Liên Quân Mobile: PA Gấu đang đạt Top 1 rank Thách Đấu máy chủ Việt Nam

Lâm Bùi |

Bảng xếp hạng rank mùa 5 của Liên Quân Mobile Việt Nam đang cho thấy sự thống trị của team proA.

Theo Trí thức trẻ
Bạn nên đọc:
Liên Quân Mobile: Trang phục Airi Quái Xế Công Nghệ được đưa vào vòng quay Kho Báu
Đây là một skin tuyệt đẹp của đấu sĩ hot pick Airi nhưng chưa được mở bán ở Liên Quân Mobile Việt Nam.

Mùa 5 đấu hạng đã chính thức khởi tranh từ ngày đầu năm mới 2018, các tuyển thủ Liên Quân Mobile chuyên nghiệp cũng lao vào tập luyện hăng say, chuẩn bị cho giải mùa xuân sắp tới.

Liên Quân Mobile: PA Gấu đang đạt Top 1 rank Thách Đấu máy chủ Việt Nam - ảnh 1

Môi trường đấu hạng là nơi phù hợp nhất để các vận động viên eSports chuyên nghiệp của bộ môn Liên Quân Mobile thoải mái luyện tập, nâng cao trình độ cá nhân trước thềm giải vô địch quốc gia Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2018 sắp khởi tranh. Vì thế, không quá ngạc nhiên khi các cái tên dẫn đầu bảng xếp hạng chính là các game thủ chuyên nghiệp.

Liên Quân Mobile: PA Gấu đang đạt Top 1 rank Thách Đấu máy chủ Việt Nam - ảnh 2

Mặc dù mùa 5 mới kéo dài được vài ngày, nhưng rất nhiều đại diện nằm trong nhóm rank Thách Đấu đến từ proArmy. Qua đó cho thấy sự quyết tâm của đội tuyển đồng hạng 3 giải Châu Á là lớn tới mức nào. Cụ thể, Top 1 đang thuộc về proA Gấu – Phạm Hồng Quân. Đây là vận động viên chơi ở vị trí solo đường với những quân bài yêu thích như Airi, Zill, Zuka,... Theo ngay sau PA Gấu cũng là một đồng đội chính chiến với anh tại giải châu Á vừa qua, đó là PA BUG – Nguyễn Trí Hùng.

Liên Quân Mobile: PA Gấu đang đạt Top 1 rank Thách Đấu máy chủ Việt Nam - ảnh 3

Trong Top 5 còn có proA Ây Đi Ciii, cũng là một tài năng được PA BUG dìu dắt, đưa về proArmy như Gấu. Ở vị trí thứ 6 là proA Nam Chin – Nguyễn Quân Nam, tuyển thủ gây dấu ấn tại giải AIC vừa qua với pha hồi sinh Ormarr bằng Giáp Hộ Mệnh vô cùng tinh quái. Trong Top 10 rank Thách Đấu còn có thêm một cái tên proA nữa đó là Lạc. Cuộc đua vào Top 5 vẫn rất gay cấn với sự áp sát của SGS Suri và S Bâng. Đó đều là những game thủ đẳng cấp cao, có thứ hạng thuộc Top đầu ở những mùa giải trước

xem thêm http://gamek.vn/lien-quan-mobile-pa-gau-dang-dat-top-1-rank-thach-dau-may-chu-viet-nam-20180104160052602.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI