Liên Quân Mobile: Những ưu thế của Tên Hề Joker so với mặt bằng chung các Xạ Thủ khác

JuggerNaut |

Joker là vị tướng đã chính thức ra mắt tại Liên Quân Mobile phiên bản Thái Lan.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

>>> Nhìn thấy những sát thủ này, Xạ thủ trong Liên Quân Mobile sẽ phải khóc thét

Vị tướng Xạ Thủ gần nhất ra mắt là Slimz cũng đã được hơn... 4 tháng. Trong thời buổi mà cộng đồng Liên Quân Mobile đang nhốn nháo, phát cuồng vì các tướng Sát Thủ đa năng thì những game thủ đam mê chơi vị trí Xạ Thủ hoặc đơn thuần là chỉ chơi giỏi các tướng thuộc nhóm đánh tầm xa càm thấy bị hụt hẫng, chán nản.

Liên Quân Mobile: Những ưu thế của Tên Hề Joker so với mặt bằng chung các Xạ Thủ khác - ảnh 1

Nhưng theo mô típ tướng sau ra mắt có nhiều yếu tố “ngon và chất” hơn các tướng cùng vị trí nhưng “ra đời” trước thì việc tất yếu là Joker cũng sở hữu các khả năng “bá đạo” là điều không quá ngạc nhiên.

Bài viết này sẽ điểm qua những ưu thế của Tên hề Joker so với mắt bằng chung các Xạ Thủ khác.

1. Khả năng sát thương được hỗ trợ mạnh mẽ bởi nội tại Nạp Đạn

Liên Quân Mobile: Những ưu thế của Tên Hề Joker so với mặt bằng chung các Xạ Thủ khác - ảnh 2

Đây là yếu tố đưa Joker trở thành đệ nhất xạ thủ ở khía cạnh sát thương vật lý. Trong khi đó, xạ thủ được đánh giá toàn vẹn nhất lúc này là Violet lại không có nội tại hỗ trợ tăng sát thương như Joker mà chỉ là giảm 0,5 giây hồi chiêu của Đạn Xuyên Thấu sau mỗi đòn đánh thường mà thôi. Thậm chí ở thông số sát thương thì chiêu cuối của Joker khi ở cấp 6 cũng hơn... 900 đơn vị (chưa kể được cộng tới 1,8 lần công vật lý nữa để làm nên lượng sát thương vật lý thuộc hạng... vô đối trong nhóm tướng Xạ Thủ).

2. Sở hữu khả năng phòng ngự tuyệt đối trong 2 giây trước các tướng chuyên sát thương vật lý

Liên Quân Mobile: Những ưu thế của Tên Hề Joker so với mặt bằng chung các Xạ Thủ khác - ảnh 3

Đặc điểm phòng thủ hoàn hảo này được ví với Murad và Zill, những vị tướng ra mắt gần đây nhất sở hữu kỹ năng có thể miễn mọi khả năng bị tấn công hoặc trở thành mục tiêu bị tấn công, trong khi 5 tướng Xạ Thủ lúc này không ai sở hữu khả năng bảo vệ bản thân tuyệt đối nào cả. Với 2 giây không chịu sát thương, đồng thời không bị dính hiệu ứng làm chậm và tăng tốc chạy tới 60 giây có thể giúp Joker có những pha băng trụ truy sát mục tiêu rồi tháo lui nhanh gọn, an toàn. Nhưng nên nhớ là Joker chỉ “an toàn” khi bật chiêu thức thứ hai này trước đám tướng sát thương vật lý thôi nhé !

3. Có đầy đủ hiệu ứng khống chế là làm choáng và làm chậm mục tiêu với kỹ năng cuối

Liên Quân Mobile: Những ưu thế của Tên Hề Joker so với mặt bằng chung các Xạ Thủ khác - ảnh 4

Trong khi các tướng Xạ thủ hiện nay thì “được cái này mất cái kia”. Cụ thề thì với kỹ năng thứ nhất và thứ ba, Joker có thể gây damage kinh khủng tới mục tiêu. Nhưng sự đa năng của chiêu thứ ba có thể khiến Joker càng thêm hữu dụng trong những pha combat nhờ việc hỗ trợ khống chế địch thủ trong giao tranh rất tốt. Thật hiếm có vị tướng chuyên gây sát thương vật lý nào có kỹ năng sở hữu 2 hiệu ứng khống chế nhưng đồng thời gây sát thương vật lý kinh khủng như thế. Kết hợp với nội tại Nạp Đạn thì sau mỗi lần rởi khỏi giao tranh, những phát bắn của Joker còn cường hóa phạm vi tấn công và làm giảm tới 90% tốc chạy của nạn nhân.

Kết luận: Joker là vị tướng Xạ Thủ nhưng có đầy đủ các tố chất của một Sát Thủ đánh tấm xa, kiêm luôn Hỗ Trợ đồng đội rất hữu hiệu nếu khả năng định hướng bắn của người dùng tốt.

Xem thêm: http://gamek.vn/lien-quan-mobile-nhung-uu-the-cua-ten-he-joker-so-voi-mat-bang-chung-cac-xa-thu-khac-20170831174958901.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google