Liên Quân Mobile: Những thông tin thú vị xoay quanh CK - chàng huấn luyện viên điển trai của SMG

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

SMG đang là nhà đương kim vô địch liên quân mobile Châu Á, sở hữu lượng fan rất lớn trên khắp thế giới.

Với chức vô địch giải Liên Quân Mobile Đài Loan - GCS mùa đông 2017, giải Liên Quân Mobile vô địch châu Á - AIC 2017, cũng như đang dẫn đầu vòng bảng giải GCS mùa xuân 2018 thì việc coi SMG là team Arena of Valor mạnh nhất thế giới cũng không có gì là quá đáng cả.

Những hướng dẫn chơi các vị tướng của từng tuyển thủ SMG luôn trở thành cẩm nang đáng để người chơi Liên Quân Mobile ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam tham khảo. Nhưng để gặt hái những thành công đáng ngưỡng mộ đó, không thể không nhắc tới những đóng góp to lớn của CK - huấn luyện viên SMG. Phần đông người xem giải GCS đến từ Việt Nam chỉ nhớ tới SMG thông qua các siêu sao Sirenia, Hanzo, Liang,... Dưới đây là những thông tin cơ bản xoay quanh chiến lược gia vô cùng điển trai, tài năng này mà bất cứ ai là fan của SMG không thể bỏ qua.

Liên Quân Mobile: Những thông tin thú vị xoay quanh CK - chàng huấn luyện viên điển trai của SMG - ảnh 1
CK tên thật là Jia Hongding, năm nay 31 tuổi. Anh là một vận động viên eSports chuyên nghiệp nổi tiếng tới từ Đài Loan.
Liên Quân Mobile: Những thông tin thú vị xoay quanh CK - chàng huấn luyện viên điển trai của SMG - ảnh 2
Anh đã từng thi đấu Arena of Valor - Liên Quân Mobile ở đẳng cấp cao nhất trước khi từ bỏ để chuyển sang làm huấn luyện viên cho SMG - team có độ tuổi trung bình của các thành viên là 19.
Liên Quân Mobile: Những thông tin thú vị xoay quanh CK - chàng huấn luyện viên điển trai của SMG - ảnh 3
Trước khi bước vào bộ môn Arena of Valor, CK đã có một công việc tương đối ổn định. Khi theo đuổi niềm đam mê, anh chàng này đã phải luyện tập miệt mài cả ngày lẫn đêm.

Liên Quân Mobile: Những thông tin thú vị xoay quanh CK - chàng huấn luyện viên điển trai của SMG - ảnh 4
Những thành tích đáng nể của CK khi còn là vận động viên chuyên nghiệp có thể kể ra như: á quân LOC mùa 1, vô địch LOC mùa 2, đại diện Đài Loan tham dự TOG 2017 tại Hà Nội và giành ngôi á quân. (LOC là giải vô địch Liên Quân Mobile Đài Loan được tổ chức vào quý 1 và 2 năm 2017).
Liên Quân Mobile: Những thông tin thú vị xoay quanh CK - chàng huấn luyện viên điển trai của SMG - ảnh 5
Khoảng thời gian giữa 2 mùa LOC năm ngoái là giai đoạn khó khăn với CK. Khi mà để theo đuổi niềm đam mê, anh không có thu nhập và phải trông chờ vào khoản tiền trợ cấp thất nghiệp.
Liên Quân Mobile: Những thông tin thú vị xoay quanh CK - chàng huấn luyện viên điển trai của SMG - ảnh 6
Khi chuyển sang sự nghiệp huấn luyện, CK cảm thấy khá lo lắng hơn nhiều khi còn là vận động viên. Việc thiết kế và áp dụng các chiến thuật dành cho các tuyển thủ hàng đầu không phải là điều đơn giản. Quan điểm huấn luyện của CK là: "sự đồng thuận là gốc rễ của mọi vấn đề".
Liên Quân Mobile: Những thông tin thú vị xoay quanh CK - chàng huấn luyện viên điển trai của SMG - ảnh 7
Bởi nếu có sự nhất trí cao, các chiến thuật mới được vận hành tốt. Các tuyển thủ SMG dưới sự chỉ bảo của CK luôn coi nhau như những thành viên trong gia đình.

Với việc Arena of Valor - Liên Quân Mobile ngày càng có tầm ảnh hưởng lớn mà CK cũng sở hữu rất nhiều fan hâm mộ. Hiện tại, CK vẫn còn đang độc thân và có cuộc sống kinh tế ổn định. (Nguồn: tw.appledaily.com)

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI