Liên Quân Mobile: Những món vũ khí của Wonder Woman đã được thể hiện ra sao trong giao tranh?

Lâm Bùi |

Wonder Woman là tướng bản quyền DC thứ 4 gia nhập bản chính thức của Liên Quân Mobile.

Theo: Trí thức trẻ

Wonder Woman la vị tướng Liên Quân Mobile có khả năng khống chế mục tiêu rất hiệu quả ngay bởi nội tại của mình, tiếp đó là khả năng buff các hiệu ứng hỗ trợ cho các tướng đồng mình với chiêu cuối, khả năng cơ động với chiêu 1, rồi thì cả chiêu 1 lẫn chiêu 2 đều giúp tiếp cận tới gần mục tiêu thuận lợi.

Liên Quân Mobile: Những món vũ khí của Wonder Woman đã được thể hiện ra sao trong giao tranh? - ảnh 1

Để có một sự đa năng như thế, Wonder Woman cũng phải dựa một phần nhờ kho vũ khí khá đồ sộ của mình, mà mức độ luân phiên thay đổi các món vũ khí này khi chiến đấu đã minh chứng cho điều đó. Vậy các món thần vật “gắn bó” với Diana trong các sản phẩm giải trí bản quyền DC sẽ được thể hiện ra sao trong những pha combat ở thế giới Liên Quân Mobile ? Bài viết này sẽ trả lời cho câu hỏi đó.

1. Khiên

Liên Quân Mobile: Những món vũ khí của Wonder Woman đã được thể hiện ra sao trong giao tranh? - ảnh 2

Đây là món vũ khí được Wonder Woman sử dụng thường xuyên nhất bởi cứ sau 2 đòn đánh thường, cô nàng sẽ phóng khiên gây sát thương chuẩn và giảm tốc chạy của kẻ địch trúng chiêu, từ đó bản thân được hồi máu. Khiên cũng là vũ khí mà Wonder Woman sử dụng để đả thương tướng địch sau pha áp sát hoặc vượt địa hình thấp, mỏng. Đây là món vũ khí hỗ trợ khống chế làm chậm đối phương liên tục trong giao tranh, tạo điều kiện cho các tướng đồng minh nhất là những tướng đánh tầm xa nã combo hạ gục.

2. Kiếm

Liên Quân Mobile: Những món vũ khí của Wonder Woman đã được thể hiện ra sao trong giao tranh? - ảnh 3

Món vũ khí thứ 2 của Wonder Woman được cô nàng sử dụng để tung ra những cú đánh thường là chủ yếu. Cây kiếm này cũng được sử dụng để tấn công lần 2 đối phương sau pha áp sát với chiêu 1 Khiên Kiếm Liên Kích. Loại sát thương mà kiếm của nữ thần Diana gây ra cho kẻ địch là sát thương vật lý, nếu nạn nhân trúng mũi kiến sẽ chịu 2 lần sát thương.

3. Dây thừng

Liên Quân Mobile: Những món vũ khí của Wonder Woman đã được thể hiện ra sao trong giao tranh? - ảnh 4

Món vũ khí này được sử dụng khi Wonder Woman tung các pha câu kéo bản thân tới kẻ địch và ngược lại. Đây là món vũ khí có thể giúp Diana thu hẹp khoảng cách với đối tượng bị truy đuổi, những pha băng trụ truy sát mục tiêu còn ít máu sẽ thành công cao hơn nếu Wonder Woman tung dây thừng trúng kẻ địch. Càng tuyệt vời hơn khi mỗi pha câu kéo trúng mục tiêu thì thời gian hồi chiêu của chiêu 2 lại được giảm đi 3 giây. Từ đó mà “nghệ thuật” trói buộc được Diana phô diễn với tần suất dày đặc hơn, nhất là trong các pha giao tranh lớn có đông kẻ địch tham gia.

4. Giáp tay

Liên Quân Mobile: Những món vũ khí của Wonder Woman đã được thể hiện ra sao trong giao tranh? - ảnh 5

Cú phóng năng lượng khi kích hoạt chiêu cuối sẽ gây sát thương vật lý kèm hiệu ứng làm choáng mục tiêu trước mặt, đồng thời đem tới cho các tướng đồng minh các hiệu ứng hỗ trợ rất hữu ích. Đây là thứ vũ khí đa năng bậc nhất trong thế giới Liên Quân Mobile vì hỗ trợ công – thủ quá toàn diện.

>>>Xem thêm: http://gamek.vn/lien-quan-mobile-nhung-mon-vu-khi-cua-wonder-woman-da-duoc-the-hien-ra-sao-trong-giao-tranh-2017112017234868.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI