Liên Quân Mobile: Những lý do để khẳng định Violet vẫn là đệ nhất xạ thủ ở thời điểm hiện tại

Lâm Bùi |

Violet là tướng xạ thủ xuất hiện từ những ngày đầu của Liên Quân Mobile.

Theo: Trí thức trẻ

Trải qua nhiều phiên bản update từ Tứ Phương Đại Chiến, Thời Đại Xạ Thủ, Đấu Trường Danh Vọng cho tới hiện tại là Thời Đại Xạ Thù thì Violet vẫn là tướng xạ thủ được đông đảo game thủ Liên Quân Mobile ưu ái sử dụng.

Liên Quân Mobile: Những lý do để khẳng định Violet vẫn là đệ nhất xạ thủ ở thời điểm hiện tại - ảnh 1

Violet là vị tướng xạ thủ không chỉ được bố trí đi Rồng, đi Gank mà ngay cả việc cầm Trừng Trị đi Rừng cũng không làm các đồng đội phản đối. Đơn giản là bởi bộ kỹ năng của cô nàng quá phù hợp để đáp ứng việc vượt địa hình, xả sát thương tầm xa như một damage chính trong đội hình. Bài viết này sẽ tổng hợp những lý do để Violet vẫn xứng đáng được vinh danh là đệ nhất xạ thủ dù những Tel'Annas, Joker, Slimz,... cũng rất đáng gờm.

1. Cơ động nhất trong đám xạ thủ và thậm chí là cả nhóm tướng chuyên đánh tầm xa

Liên Quân Mobile: Những lý do để khẳng định Violet vẫn là đệ nhất xạ thủ ở thời điểm hiện tại - ảnh 2

Valhein, Yorn và Tel'Annas thì không có khả năng cơ động, Joker thì chỉ tăng tốc chạy thêm vài chục % với chiêu Bịp Bợm, trong đám xạ thủ chỉ có Fennik, Slimz và Violet là có kỹ năng giúp vượt địa hình. Nhưng từ ngay cấp 1 thì Violet đã có thể băng qua các địa hình mỏng với chiêu đầu Đạn Xuyên Thấu rồi, thời gian hồi chiêu cũng ngắn, chỉ 5 giây, lại được giảm 0,5 giây sau mỗi đòn đánh thường. Trong khi Nẹt Điện của Fennik hay Lò Xo Cơ Khí của Slimz lại có thời gian hồi lâu hơn, kỹ năng nội tại cũng không thể giảm hồi chiêu nên so sánh sự cơ động của Cáo và Thỏ với Violet là khập khiễng.

2. Phù hợp để đi Rừng nhất, đồng thời cũng thích ứng tốt với chiến thuật đảo đường

Liên Quân Mobile: Những lý do để khẳng định Violet vẫn là đệ nhất xạ thủ ở thời điểm hiện tại - ảnh 3

Chính nhờ chiêu 1 quá lý tưởng cho những pha vượt địa hình mà Violet dẫu có cầm Trừng Trị cũng không làm đồng đội phản đối. Đơn giản bởi đó là điều quá bình thường, thậm chí nếu có thành viền cố pick Yorn hay Tel'Annas đi Rừng thì đều được khuyên là đổi hoặc nhường người chơi Violet đảm nhận nhiệm vụ đó.

Chính những pha lộn nhào, rồi nã phát đạn súng cối vào mục tiêu theo một đường thẳng gây sát thương vật lý tương đối lớn sẽ là nỗi ác mộng với đám tướng xạ thủ, pháp sư máu giấy thích liều mạng gank team. Nhưng nếu bị đồng đội cố tranh rừng với các vị tướng như Zuka, Zill, Murad, Nakroth, Butterfly, Ryoma, Zephys thì người chơi Violet vẫn có thể điềm tĩnh chuyển sang đi Rồng, rồi không ngừng đảo đường sang Rừng, mid mà hiệu quả farm vàng cũng không hề thấp.

Xem thêm: http://gamek.vn/lien-quan-mobile-nhung-ly-do-de-khang-dinh-violet-van-la-de-nhat-xa-thu-o-thoi-diem-hien-tai-20171129173508625.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google