Liên Quân Mobile: Những lý do để khẳng định Superman là vị tướng DC đáng để “hiến máu” nhất

Lâm Bùi |

Superman là tướng có bản quyền DC thứ 3 cập bến bản chính thức của Liên Quân Mobile Việt Nam.

Theo: Trí thức trẻ

Tính đến thời điểm hiện tại, Liên Quân Mobile Việt Nam đã chào đón 53 vị tướng trong đó Superman là cái tên mới nhất. Mức độ “hot” của siêu nhân lớn hơn hẳn các vị tướng DC ra mắt trước đó cũng một phần vì việc được cập nhật chính thức cùng lúc ở cả Việt Nam, Đài Loan và Thái Lan.

Liên Quân Mobile: Những lý do để khẳng định Superman là vị tướng DC đáng để “hiến máu” nhất - ảnh 1

Superman là vị tướng có số lượng kỹ năng nhiều nhất từ trước tới nay. Trong đó, các hiệu ứng mà Siêu nhân có được khi kích hoạt chiêu thức lại mang quá nhiều lợi thế trong giao tranh. Bài viết này sẽ tổng hợp những phân tích cụ thể các chiêu thức của Superman để khẳng định đây là tướng nguồn gốc DC đáng để mua nhất hiện nay.

1. Chiêu 2 giúp xóa mọi hiệu ứng khống chế lên bản thân

Liên Quân Mobile: Những lý do để khẳng định Superman là vị tướng DC đáng để “hiến máu” nhất - ảnh 2

Đây là đặc điểm giúp Superman trở nên vô song trước các đòn khống chế làm chậm, làm choáng đang tồn tại trong khá nhiều vị tướng. Nếu như hầu hết các vị tướng Đấu Sĩ, Sát thủ có khả năng cơ động cao luôn mong muốn có Chaugnar, tướng có khả năng xóa bỏ mọi hiệu ứng khống chế nhờ chiêu cuối Vực Hỗn Loạn thì Superman lại có thể chủ động “chữa” cho chính mình.

Thời gian hồi chiêu 2 Người Đàn Ông Thép không quá lâu khi chỉ yêu cầu 12 giây sẽ giúp Superman có thể liên tục có những pha lao vào mở màn combat hiệu quả, mà không phải sợ các đòn khống chế tầm xa của Joker, Tel'Annas hay những trận pháp “giam giữ” đáng sợ của Alice, Gildur hay Aleister.

2. Khả năng cơ động khi ở trạng thái phi hành

Liên Quân Mobile: Những lý do để khẳng định Superman là vị tướng DC đáng để “hiến máu” nhất - ảnh 3

Giống như Batman, khi tiếp cận kẻ địch thì Superman cũng được tăng 20% tốc chạy. Còn bộ kỹ năng nếu thi triển ở trạng thái phi hành, đều giúp siêu nhân áp sát nhanh chóng tới kẻ địch. Đây là đặc điểm khiến Superman sẽ không phải chịu quá nhiều thua thiệt khi truy đổi các hot pick như Zuka, Airi, Murad hay Nakroth cũng như vượt các địa hình mỏng dễ dàng.

3. Sát thương theo % máu tối đa của kẻ địch

Liên Quân Mobile: Những lý do để khẳng định Superman là vị tướng DC đáng để “hiến máu” nhất - ảnh 4

Loại sát thương được tính dựa trên % máu tối đa của kẻ địch là một trong những kiểu gây damage khó chịu nhất. Nhưng đây là khả năng gây hại mà Superman sở hữu ở chiêu thứ nhất, chiêu cuối và đòn đánh thường đầu tiên khi ở trạng thái phi hành (nội tại). Điều này giúp Superman không quá e ngại những kẻ địch máu trâu, khả năng hồi máu bá đạo, đảm nhận tốt việc đi tiên phong cấu rỉa máu tướng tanker địch trong nhiều tình huống phức tạp.

Xem thêm: http://gamek.vn/lien-quan-mobile-nhung-ly-do-de-khang-dinh-superman-la-vi-tuong-dc-dang-de-hien-mau-nhat-20171106163154722.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI