Liên Quân Mobile: Nhìn lại những pha xử lý biến ISSprox trở thành tội đồ của GameTV

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Trận đấu thất bại của GameTV trước Adonis Esports dẫu có thời điểm trang bị vượt trội đang khiến cả cộng đồng liên quân mobile bàn tán không ngớt.

Một điều trùng hợp xảy đến với cả GameTV (GTV) và Adonis Esports (ADN) là họ đều thay người đi rừng ngay trước thềm vòng play off đánh theo thể thức bậc thang. Nhưng vinh quang chỉ đến với một đội, đó là ADN và người đi rừng mới của họ là LuvC. Còn tân binh ISSprox đi vào lịch sử của GameTV khi là vận động viên Liên Quân Mobile có tỷ lệ thắng trong một trận đấu thấp nhất, đó là... 0%. Đơn giản vì trận ra mắt của cựu tuyển thủ TTN này đã thua trắng 0 - 3 đối phương dẫu có 2 ván đấu chiếm thế thượng phong trong giai đoạn đầu trận.

Liên Quân Mobile: Nhìn lại những pha xử lý biến ISSprox trở thành tội đồ của GameTV - ảnh 1
Biết Violet và Nakroth là 2 quân bài đi rừng "tủ" của ISSprox. Vì thế mà ADN quyết định cấm triệt để luôn.
Liên Quân Mobile: Nhìn lại những pha xử lý biến ISSprox trở thành tội đồ của GameTV - ảnh 2

Tình huống ham truy sát Thane đối phương đã khiến cả 4 thành viên GTV bị bao vây. Lindis do ISSprox cầm thiếu cơ động đã không thể thoát khỏi vách đá rồi đành "lên bảng".

Liên Quân Mobile: Nhìn lại những pha xử lý biến ISSprox trở thành tội đồ của GameTV - ảnh 3
Sang ván 2, ISSprox với pha đẩy lẻ bằng Lindis nên bị tướng siêu cơ động Airi bắt chết ở phút 14.

Liên Quân Mobile: Nhìn lại những pha xử lý biến ISSprox trở thành tội đồ của GameTV - ảnh 4

ISSprox liên tục bị hạ gục đầu tiên khi không tạo được khoảng cách an toàn, trong khi Lindis là xạ thủ quá chậm, không biết vượt địa hình.
Liên Quân Mobile: Nhìn lại những pha xử lý biến ISSprox trở thành tội đồ của GameTV - ảnh 5

Vẫn ở ván 2, pha chọn vị trí đánh Kinh Kong không hợp lý đã khiến Lindis trong tay ISSprox bốc hơi trước tiên.

Liên Quân Mobile: Nhìn lại những pha xử lý biến ISSprox trở thành tội đồ của GameTV - ảnh 6
Ván 3 cũng vậy, ISSprox bị hạ rất nhanh trong combat vi lỗi cá nhân và khả năng phối hợp của cả team không được tốt.
Liên Quân Mobile: Nhìn lại những pha xử lý biến ISSprox trở thành tội đồ của GameTV - ảnh 7
Đỉnh điểm của các pha xử lý lỗi mà ISSprox thực hiện là ở phút 17 ván 3. Trong khi cả team vẫn đang đối mặt với hiểm nguy thì ISSprox "tách đàn" lên đẩy lẻ. Đến khi team bị quét sạch thì anh này mới mò tới và đành... lên bảng nốt.
Liên Quân Mobile: Nhìn lại những pha xử lý biến ISSprox trở thành tội đồ của GameTV - ảnh 8

GTV cứ tập trung bao vây và đẩy ở cả 3 đường. ADN chỉ cần một pha tấn công bất chợt vào một hướng sẽ khiến cán cân lực lương thay đổi. Chất tướng của ADN cũng có độ cứng cáp và mang tính hỗ trợ cao. Trong khi GTV thì cứ cố bao vây, rồi tấn công không thành công dẫn tới mất người. GTV ngày càng mất dần lợi thế, đẩy 2 đội vào tình cảnh full đồ. Đây đúng là mục đích của BronzeV và đồng đội vì với Thane, Maloch, Chaugnar thì ADN quá khỏe và trâu. GTV có trận thua cay đắng nhất từ trước tới nay như thế đó.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI