Liên Quân Mobile: Nhanh tay nhập giftcode hậu AIC 2019, cơ hội trúng skin miễn phí

Cô gái bóc phốt |

Nhiều skin đấu giải hiếm trong Liên Quân Mobile chỉ dành cho game thủ may mắn khi nhập thành công mã Code.

Trận chung kết AIC 2019 là cuộc đối đầu của hai "hạt giống số 1" đại diện cho 2 quốc gia có cộng đồng Liên Quân Mobile phát triển nhất thế giới. Dù lực lượng của đội chủ nhà Buriram United được ví như "Dải ngân hà", nhưng Team Flash vẫn chứng minh cho tất cả thấy được sức mạnh của nhà vô địch AWC 2019. Vùa hạn chế mắc những lỗi vặt, Team Flash lại vừa triển khai lăn cầu tuyết nhanh chóng khiến cho Buriram United lúng túng trong việc phòng ngự để rồi thất bại sau 5 ván đấu trong kèo BO7.

Với chức vô địch này, Team Flash đã kết thúc một năm 2019 thành công với liên tiếp những chức vô địch trong nước và thế giới. Cú ăn 4 của Team Flash cũng đưa họ trở thành team AoV chuyên nghiệp vĩ đại nhất. Trong khi đó, với khản giả quê nhà xem giải thì họ vừa hãnh diện lại vừa nhận được nhiều quà mang về. Ngoài số skin, tướng được tặng FREE hậu Chung kết AIC 2019 thì game thủ VN còn "may rủi" trúng FREE skin đấu giải thông qua hàng loạt mã giftcode của Garena trao tặng.

Liên Quân Mobile: Nhanh tay nhập giftcode hậu AIC 2019, cơ hội trúng skin miễn phí - ảnh 1

Như các bạn đã biết, game thủ Liên Quân Mobile có thể thực hiện các thao tác đơn giản để có cơ hội nhận FREE skin hiếm, đó là nhập Giftcode thành công tại mục Sự kiện trong game. Khán giả sẽ nhận được Rương Livestream, mở rương, họ sẽ nhận về một trong các vật phẩm vô cùng giá trị như: Rương tướng chọn 1, Rương trang phục chọn 1 (chứa Triệu Vân Đoạt Mệnh Thương, Marja Hoả ngọc nữ vương, Nakroth Khiêu chiến, Zephys Dung nham), Vé quay kho báu, Giấy cuộn S,...

Vào thời điểm nhập code khi mà trận Chung kết AIC 2019 chưa kết thúc, khá nhiều người nhận được thông báo lỗi từ hệ thống. Tuy nhiên, số Code này vẫn có thể nhập lại lần nữa nếu như trước đó bạn không may mắn. Danh sách cụ thể các mã Code hậu Chung kết AIC 2019 đó là:

RTQZBZJNVP89- RTRZBZ5QCS5W- RTVZBZUVAT5D- RTTZBZKN3BWQ- RTUZBZGQ8WJ8

Liên Quân Mobile: Nhanh tay nhập giftcode hậu AIC 2019, cơ hội trúng skin miễn phí - ảnh 2

Sau khi nhập Code, hệ thống thông báo "đã đổi xong" là coi như bạn đổi thành công.

Liên Quân Mobile: Nhanh tay nhập giftcode hậu AIC 2019, cơ hội trúng skin miễn phí - ảnh 3

Rương quà Livestream sẽ được gửi thẳng vào Hòm thư.

Liên Quân Mobile: Nhanh tay nhập giftcode hậu AIC 2019, cơ hội trúng skin miễn phí - ảnh 4

Rương quà Livestream sau khi nhận từ Hòm thư sẽ xuất hiện trong Túi đồ.

Liên Quân Mobile: Nhanh tay nhập giftcode hậu AIC 2019, cơ hội trúng skin miễn phí - ảnh 5

Mở Rương Livestream, game thủ có thể trúng skin đấu giải mà ví dụ như trên hình là Zephys Dung Nham AWC 2018.

Liên Quân Mobile: Nhanh tay nhập giftcode hậu AIC 2019, cơ hội trúng skin miễn phí - ảnh 6

Ngoài ra, game thủ cũng có thể trúng Rương tướng nếu may mắn.

Cách nhập Giftcode rất đơn giản, bạn chỉ cần ấn vào mục Sự kiện trong game, sau đó ấn tiếp vào mục Thông báo và kéo xuống tìm Nhập Giftcode và nhập chính xác Giftcode bên trên. Giới hạn 100.000 lượt nhập tối đa cho mỗi Giftcode. Một tài khoản có thể nhập được nhiều Giftcode khác nhau. Vì thế độc giả cần nhanh tay. Với giấy vẽ bùa bậc S và vé quay kho báu thu về, đó sẽ là cơ hội để game thủ săn thêm tướng, skin từ Vẽ bùa, vòng quay kho báu.

Hầu như những item nào chất lượng đều rất hiếm khi Garena tặng FREE chúng cho cả máy chủ VN. Do đó, game thủ phải chấp nhận thực tế. Vì vậy, hãy cố gắng mở càng nhiều Rương Livestream càng tốt.

Theo Facebook

Hết code
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...