Liên Quân Mobile: Nhận ngay Murad Tân Thần Thiên Hà chỉ sau vài bước đơn giản

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Murad là sát thủ đi rừng có độ khó rất cao trong liên quân mobile nhưng lại cực ảo diệu nếu "xanh".

Sau Tulen, Murad là tướng có trang phục Tân Thần Thiên Hà với hiệu ứng kỹ năng màu xanh đậm rất huyền ảo, kỳ bí như vũ trụ bao la vậy. Đài Loan là khu vực Liên Quân Mobile đầu tiên cập nhật skin với hình thức thương mại hóa là bán bằng Quân Huy trong Shop. Không rõ Việt Nam sẽ "hút máu" game thủ dưới hình thức bán trực tiếp hay là lại mua vé Quân Huy quay Vòng quay, nhưng server Trung Quốc thì đã quyết định tặng miễn phí cho người chơi skin siêu phẩm này.

Liên Quân Mobile: Nhận ngay Murad Tân Thần Thiên Hà chỉ sau vài bước đơn giản - ảnh 1

Murad Tân Thần Thiên Hà.

Liên Quân Mobile - arena of valor cũng có một server dành riêng cho người chơi Trung Quốc, quốc gia mà đại đa số tín đồ game mobile MOBA lựa chọn King of Glory - Vương Giả Vinh Diệu. Dù ra mắt muộn hơn tất thảy các server khác, nhưng bản Trung Quốc cũng có một kho tướng đồ sộ, chỉ kém chút ít so với các phiên bản Đài Loan, Việt Nam. Không những vậy, người chơi phiên bản này còn được tặng vàng và Ruby để mua gần như toàn bộ kho tướng gồm gần 70 cái tên. Ngoài ra, rất nhiều skin mới có thể biến đổi hiệu ứng kỹ năng mặc định đã được đem ra tặng cho người chơi khi đáp ứng các yêu cầu cơ bản. Murad Tân Thần Thiên Hà là item mới nhất được tặng free như thế.

Liên Quân Mobile: Nhận ngay Murad Tân Thần Thiên Hà chỉ sau vài bước đơn giản - ảnh 2

Điểm danh nhận quà để tích lũy mảnh skin Murad Tân Thần Thiên Hà.

Đầu tiên, độc giả có thể tải Liên Quân Mobile Trung Quốc tại đây.

Sau đó, tiến hành đăng nhập game với tài khoản QQ hoặc Wechat. Nếu bạn chưa tải 1 trong 2 ứng dụng này, có thể tải về tại đây: Android

Tiếp đến là vào mục điểm danh hằng ngày, với 20 điểm danh nhận quà trong tháng 9, game thủ sẽ nhận được 150 mảnh Murad Tân Thần Thiên Hà.

Liên Quân Mobile: Nhận ngay Murad Tân Thần Thiên Hà chỉ sau vài bước đơn giản - ảnh 3

Đồi mảnh skin lấy skin vĩnh viễn trong Shop đổi mảnh.

Cuối cùng, người chơi có thể đổi 150 mảnh Murad Tân Thần Thiên Hà trong Shop đổi mảnh để lấy skin vĩnh viễn rồi.

Murad Tân Thần Thiên Hà có hiệu ứng sắc xanh nước biển đậm, giống với Tulen Tân Thần Thiên Hà ra mắt trước đó. Đây là bộ trang phục được team AOV thuộc Tencen thiết kế "ăn theo" phong cách Star Wars - Chiến tranh giữa các vì sao. Những pha dịch chuyển với Tàn Ảnh Đao, tạo vùng không gian với Vô Ảnh Vực, hay giải phóng sức mạnh của bản thân, tạo ra vô số ảo ảnh tấn công liên tục 5 đòn đánh với chiêu ultimate đều tạo hiệu ứng rất sống động. (Lưu ý: Hiện tại game Liên Quân Mobile bản Trung Quốc đại lục không hỗ trợ smartphone hệ điều hành iOS.)

Độc giả có thể xem trailer Murad Tân Thần Thiên Hà ngay phía dưới đây!

Hiệu ứng kỹ năng murad tân thần thiên hà


Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI